'Mẹ chồng' Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ 'con trai' Quang Sự?

Sau cảnh lấy đà tát Nghĩa (Quang Sự) trong "Trạm cứu hộ trái tim", NSND Mỹ Uyên hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Tát thẳng tay thằng khó dạy".

Những diễn biến mới nhất của "Trạm cứu hộ trái tim" đang khiến khán giả bàn tán xôn xao trên các diễn đàn: từ sự trở mặt của Nghĩa (Quang Sự), màn đụng độ của "tiểu tam - chính thất" An Nhiên (Lương Thu Trang) - Ngân Hà (Hồng Diễm) đến sự phẫn nộ của 2 bà mẹ,... 

Cách đây không lâu, mọt phim hả hê khi ekip sản xuất "Trạm cứu hộ trái tim" đã chia sẻ hậu trường phân cảnh nhân vật Nghĩa bị bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) tát và quát mắng thậm tệ vì những âm mưu và phản bội vợ. Từ đoạn video có thể thấy, NSND Mỹ Uyên đã lấy đà để cái tát có thêm phần chân thật, nghe rõ tiếng bốp trong hậu trường. 

Nói về phân cảnh này, Quang Sự thừa nhận bị NSND Mỹ Uyên tát là thật. Vì phải phục vụ cho nhiều góc máy khác nhau nên anh phải nhận 3-4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên. "Nghĩa bị tát nhưng người bị đau là Sự. Đó là sự thật", diễn viên Quang Sự vui vẻ chia sẻ. 

Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-1Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-2Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-3Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-4Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-5
Sau phân cảnh tát Nghĩa (Quang Sự), NSND Mỹ Uyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Các bạn ủng hộ mẹ Xinh nhé. Tát thẳng tay thằng khó dạy này"

Trong khi đó, sau khi hoàn thành cảnh quay, NSND Mỹ Uyên đã xin lỗi người đồng nghiệp vì diễn quá nhập tâm. Không chỉ vậy, đây cũng là một phân đoạn nặng tâm lý. NSND Mỹ Uyên không thể dừng khóc ngay sau khi kết thúc cảnh quay. Nhân viên đoàn phim phải đưa khăn giấy để cho nữ diễn viên lau nước mắt.

Tâm sự về hành động phẫn nộ của bà Xinh dành cho con trai, NSND Mỹ Uyên cho biết, nếu trong "Cả một đời ân oán" là chủ một tập đoàn lớn, phải bảo bọc con trai và con dâu nhưng vẫn rất độc đoán luôn bắt chồng con theo lối sống của mình thì bà Xinh trong "Trạm cứu hộ trái tim" lại bất lực, chịu đựng trước đứa con mình. Nhưng bà không dừng lại ở đó mà nhất quyết can thiệp vào cuộc sống của con để ngăn nó làm những điều sai trái.

Bởi vậy, sau cảnh quay lên sóng, trên trang cá nhân, NSND Mỹ Uyên còn hài hước viết: "Các bạn ủng hộ mẹ Xinh nhé. Tát thẳng tay thằng khó dạy này".

Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-6Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-7Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-8Mẹ chồng Hồng Diễm phản ứng thế nào sau cái tát dạy dỗ con trai Quang Sự?-9

Được biết, đây không phải lần đầu NSND Mỹ Uyên và Quang Sự hợp tác. Cả hai diễn viên kết hợp ăn ý, từ ánh mắt, giọng điệu đến cử chỉ khi vào vai mẹ con vì trước đó, hai nghệ sĩ đã từng hợp tác trong dự án "Hoa hồng giấy" với vai diễn mẹ vợ - con rể.

Không dành quá nhiều lời nhận xét cho "con trai" Quang Sự nhưng nói về "con dâu" Hồng Diễm sau nhiều năm hợp tác trở lại từ thời "Cả một đời ân oán", NSND Mỹ Uyên cho biết: "Trong phim, vai của Uyên rất yêu thương nhân vật của Diễm, chăm sóc con dâu mình, không muốn con dâu bị tổn thương nên nhiệm vụ của Uyên là làm sao để nâng cảm xúc cho Diễm diễn tốt hơn. Và Uyên thấy ở Diễm có nhiều sự cố gắng, vượt lên ở kỹ năng diễn xuất".

Trong những tập tiếp theo ở Trạm cứu hộ trái tim, người xem đang rất tò mò không biết Ngân Hà sẽ đối mặt với mẹ chồng của mình thế nào khi mọi chuyện được "lật bài".

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/me-chong-hong-diem-phan-ung-the-nao-sau-cai-tat-day-do-con-trai-quang-su-172240419145433357.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1cY_8esIlNp06cJ4yIWSjpd28TSpq1yoJnQFlm6EgSMVWROeRr0Y-LXPs_aem_AdmqUz0GLaYw-c-zw_EU4W1AIEF-PUMruKJSutx9fEfU05An0gh0kvKcPgInmSXdOKJZ-bb5P0BnvKU0Oh1wAFPG

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Quang Sự hồng diễm

Tin tức mới nhất