Bị đám đông chỉ trích 'rẻ tiền' nhưng Ngân 98 lại được mẹ chồng tương lai khen ngoan, ăn mặc kín đáo

Ban đầu có ý định ngăn cấm chuyện tình cảm của cả hai nhưng đến thời điểm hiện tại, mẹ của Lương Bằng Quang đã dần chấp nhận Ngân 98.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998), quê Bình Định. Cô bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội khi cùng một người bạn thực hiện clip với lời lẽ có ý miệt thị những cô gái ngực lép. 

Những tháng ngày sau đó, hot girl họ Võ liên tiếp hâm nóng tên tuổi bằng các phát ngôn gây sốc và những hình ảnh thả rông, khoe cơ thể sexy.

Nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, Ngân 98 từng có nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi góp mặt trong các MV của ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Akira Phan,... 


Một trong những lần lên sóng gây tranh cãi của Ngân 98.

Bị đám đông chỉ trích rẻ tiền nhưng Ngân 98 lại được mẹ chồng tương lai khen ngoan, ăn mặc kín đáo-1

Sau khi quyết định hẹn hò với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, tên tuổi của cặp đôi bỗng nổi như cồn nhờ công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một cuộc trò chuyện cùng 2Sao.vn, cặp hot girl - nhạc sĩ đã bóc giá từng bộ phận sau dao kéo.

"Riêng phần cuộn cánh mũi là 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu. Tôi cũng tiến hành cắt một bên mắt hết 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Cằm làm hơi dài xuống một chút, cộng lại khoảng 100 triệu. Về phía Ngân, cô ấy làm mắt hết 15 triệu, mũi tốn chi phí khoảng 60 triệu và cằm tốn 70 triệu tùy khuôn gọt", tác giả ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm chia sẻ.

Bị đám đông chỉ trích rẻ tiền nhưng Ngân 98 lại được mẹ chồng tương lai khen ngoan, ăn mặc kín đáo-2
Lương Bằng Quang và bạn gái đã "bóc giá" từng bộ phận trên cơ thể sau dao kéo.

Bên cạnh việc gây chú ý nhờ công khai làm đẹp, thời gian qua tình cảm của cặp đôi cũng vướng không ít thị phi. Cụ thể, cả hai liên tục bị "ném đá" bởi cuộc tình chênh lệch tuổi tác. 

Bị đám đông chỉ trích rẻ tiền nhưng Ngân 98 lại được mẹ chồng tương lai khen ngoan, ăn mặc kín đáo-3
Lương Bằng Quang tiết lộ từng bị gia đình ngăn cản khi quyết định hẹn hò với bạn gái kém 16 tuổi.

Bản thân Lương Bằng Quang cũng thừa nhận khi mới quyết định hẹn hò, anh từng bị gia đình cấm cản. Tuy nhiên sau một thời gian tiếp xúc, họ lại có cái nhìn thiện cảm hơn về bạn gái của con trai.

"Ban đầu, gia đình thẳng thừng từ tôi. Họ chửi tôi rất nhiều vì họ không thích nghi kịp việc đọc những bình luận tiêu cực trên Facebook. Có lẽ Ngân là hot face nên tầm ảnh hưởng trên mạng ảo lớn", Lương Bằng Quang chia sẻ với một tờ báo.

Bị đám đông chỉ trích rẻ tiền nhưng Ngân 98 lại được mẹ chồng tương lai khen ngoan, ăn mặc kín đáo-4
Mẹ của nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định Ngân 98 là một cô gái ngoan, lễ phép.

Về phần mình, sau một thời gian tiếp xúc với Ngọc Ngân, mẹ của nam nhạc sĩ SN 1982 đã thay đổi cách nhìn về con dâu tương lai. Bà cho biết: "Lúc đầu tôi chưa tiếp xúc, chỉ biết Ngân qua mạng xã hội nên cũng có cấm cản. Nhưng sau khi quen Quang, bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình. Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ".

Trước thắc mắc về việc sẽ hỏi cưới Ngân 98 cho con trai, bà cho biết tôn trọng vào quyết định của nam nhạc sĩ trẻ.

T. H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/me-luong-bang-quang-bat-ngo-nhan-xet-ve-ngan-98-n-178584.html

Lương Bằng Quang Ngân 98