Con trai 18 tuổi tử vong nghi bị điện giật, mẹ mang xác ra để lề đường

Đưa xác con trai về phòng nhưng chủ trọ không đồng ý, cô Th. đành mang thi thể con trai xấu số ra để ở lề đường gần nhà trọ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, sự việc thương tâm này xảy ra vào sáng 24/10 tại một công ty nằm trong KCN Mỹ Phước 3, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thông tin ban đầu xác nhận, nạn nhân là H.T.T (Sn 2002, quê ở Cà Mau).

Con trai 18 tuổi tử vong nghi bị điện giật, mẹ mang xác ra để lề đường-1
Mẹ T. mang thi thể con trai xấu số ra lề đường gần chỗ trọ 

Cụ thể, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, cô Th. (mẹ nạn nhân) bất ngờ nhận được điện thoại từ công ty T báo trong lúc làm việc, T. bị điện giật đã tử vong. Cô Th. chết lặng người bật dậy, lao thẳng tới công ty nhận xác con nhưng vẫn hi vọng người gọi điện cho cô báo nhầm.

Mang xác con trai về phòng nhưng do chủ trọ không đồng ý, cô Th. đành đưa thi thể con trai xấu số ra để ở lề đường gần chỗ trọ.

Chiếc bàn thờ bằng nhựa tạm bợ có tấm di ảnh T. và bát hương cùng một chiếc hòm đựng tiền phúng viếng bằng giấy khiến người đi đường chứng kiến ai nấy vô cùng xót xa, thương 2 mẹ con cô Th.

Con trai 18 tuổi tử vong nghi bị điện giật, mẹ mang xác ra để lề đường-2
Người đi đường xót xa khi nhìn thấy thi thể để ngoài lề đường.

Sau đó, lực lượng chức năng đã xuống nhà động viên, hỏi thăm rồi mang thi thể T. vào nhà xác của Bệnh viện (BV) TX Bến Cát để tiến hành khám nghiệm.

Được biết, gia đình T. rất khó khăn, 2 mẹ con mới dắt nhau lên Bình Dương được vài tháng thì T. gặp nạn. 

Hiện tại, cơ quan công an địa phương đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


điện giật tai nạn lao động

Tin tức mới nhất