Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'

Được con trai nhắc nhớ, bà liền kể lại lần gặp gỡ "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My và minh tinh màn bạc Nguyễn Chánh Tín trong quá khứ.

Mới đây, Vĩnh Thụy tham dự một sự kiện và có cơ hội gặp gỡ, chụp hình cùng "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My. Trở về sau sự kiện, nam siêu mẫu khoe ảnh chụp chung trên mạng xã hội, tiết lộ nữ nghệ sĩ gạo cội chính là thần tượng của mẹ anh. 

Vĩnh Thụy đồng thời chia sẻ câu chuyện thú vị thuở "trứng nước". Cụ thể, khi mang bầu siêu mẫu, mẹ từng mơ ước nếu là con trai thì sau này sẽ giống nghệ sĩ Chánh Tín, còn con gái sẽ giống diễn viên Diễm My. 

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá-1
Vĩnh Thụy bên "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My - thần tượng của mẹ anh.

"Mẹ kể với mình, hồi xưa lúc mẹ sinh mang thai mình, mẹ ước nếu là con trai sẽ giống như chú Nguyễn Chánh Tín, còn là con gái thì phải giống như cô Diễm My. Đó là 2 thần tượng của mẹ lúc trẻ. Họ đại diện cho nhan sắc, tài năng của một thế hệ vàng của làng điện ảnh, tài hoa, chuẩn mực và đẹp, rất đẹp.

Mấy chục năm trôi qua, con trai của mẹ có dịp đứng cạnh cô Diễm My - thần tượng của mẹ ngày nào, và vẫn ngỡ ngàng vì vẻ đẹp và thần thái của cô. Đúng là một vẻ đẹp vượt qua cả những biên giới khắc nghiệt nhất của thời gian để vẫn hiện diện và tỏa sáng", nam người mẫu chia sẻ.

Câu chuyện của Vĩnh Thụy khiến người đọc thích thú. Dù nhân dáng không thể giống nhau, song nhiều khán giả nhận định Vĩnh Thụy của hiện tại sở hữu vẻ đẹp có thể đứng ngang hành với cố nghệ sĩ Chánh Tín.

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá-2
Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá-3
Siêu mẫu Vĩnh Thụy sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai.

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá-4
Thần tượng của mẹ Vĩnh Thụy - nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - là minh tinh màn bạc một thời. "Đẹp trai như Chánh Tín" là câu nói cửa miệng của nhiều khán giả cách đây hơn 2 thập kỷ.

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá-5
Nam nghệ sĩ đã qua đời vào ngày 4/1/2020, để lại nhiều tiếc thương cho khán giả mến mộ.

Đọc những dòng tâm sự của Vĩnh Thụy, mẹ của anh bất ngờ để lại bình luận. Bà kể lại kỷ niệm gặp gỡ "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My và minh tinh màn bạc Nguyễn Chánh Tín trong quá khứ.

"Đúng vậy, ngày xưa tôi vô tình có dịp gặp Diễm My đi tòa Đại Sứ Pháp để phỏng vấn đi Pháp. Vô tình xếp hàng cạnh người đẹp Diễm My, lúc đó tôi nhìn cô ta say mê, và nói người gì mà đẹp quá. Còn Nguyễn Chánh Tín thì mỗi lần đóng phim ở Đà Lạt, đoàn thường hay mượn nhà của gia đình tôi để làm phim hoặc nhảy đầm. 

Thế là tôi đã mê 2 thần tượng đó. Nên khi mang thai chưa biết trai hay gái, nhưng tôi ước nếu con gái phải giống Diễm My, nếu con trai thì phải giống Nguyễn Chánh Tín. 

Mặc dù Thụy không giống những thần tượng của tôi, nhưng tôi mãn nguyện vì nó giống ba mẹ và rất ngoan", đấng sinh thành siêu mẫu bày tỏ.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/me-vinh-thuy-noi-ve-diem-my-6x-toi-nhin-co-ta-say-me-vi-dep-qua-n-243285.html

Nguyễn Chánh Tín Diễm My Vĩnh Thụy

Tin tức mới nhất