Ảnh Messi nâng cúp vàng phá kỷ lục Ronaldo, chỉ còn thua quả trứng

Hình ảnh Lionel Messi nâng cao chiếc cúp vàng World Cup 2022 đã phá kỷ lục bài đăng nhận nhiều lượt yêu thích nhất trên Instagram của Ronaldo, và chỉ còn thua ảnh… một quả trứng.

Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ giúp tuyển Argentina đánh bại tuyển Pháp và lên ngôi vô địch World Cup 2022 vào tối Chủ nhật vừa qua. Sau khi ăn mừng, tiền đạo 35 tuổi này đã đăng tải hình ảnh nâng cao cúp vàng trên Instagram cá nhân.

Bài đăng của Messi lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên nền tảng này. Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, bức ảnh của Messi đã chạm mốc 55 triệu lượt yêu thích (thả tim).

Ảnh Messi nâng cúp vàng phá kỷ lục Ronaldo, chỉ còn thua quả trứng-1

Con số này phá sâu kỷ lục bài đăng được yêu thích nhất của một vận động viên do Cristiano Ronaldo thiết lập ngay trước World Cup 2022.

Đáng chú ý, kỷ lục của Ronaldo cũng có sự góp mặt của Messi. Bức ảnh hai siêu sao này đánh cờ đăng tải trên tài khoản của CR7 đạt 42 triệu lượt yêu thích.

Messi viết: “Tôi đã trở thành nhà vô địch thế giới! Đã bao nhiêu lần tôi mơ về chiếc cúp này, đã bao nhiều lần tôi muốn có nó nhưng không đạt được, nhưng tôi không gục ngã, không bao giờ từ bỏ.

Thật không thể tin nổi. Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè, tất cả những người luôn đặt niềm tin và ủng hộ tôi”.

“Chúng tôi chứng minh rằng, khi người Argentina đoàn kết và chiến đấu cùng nhau, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình. Chiến công này là của cả tập thể, là phần thưởng cho việc chiến đấu không ngừng nghỉ của tất cả mọi người vì một giấc mơ chung”.

Ảnh Messi nâng cúp vàng phá kỷ lục Ronaldo, chỉ còn thua quả trứng-2
Hình ảnh quả trứng đang giữ kỷ lục được nhiều lượt yêu thích nhất trên Instagram

Hiện tại, Messi chỉ kém kỷ lục bài đăng hình ảnh một… quả trứng. Vào tháng 1/2019, một tài khoản đăng tải hình quả trứng trên nền trắng và kêu gọi người dùng cùng nhau lập kỷ lục thế giới.

Đến hôm qua, bài đăng này đạt 56,2 triệu lượt yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Messi đã quay xe khiến hình ảnh quả trứng này chỉ còn lại 55,89 triệu lượt yêu thích.

Với đà tăng giảm trái ngược của hai hình ảnh này, Messi có thể thiết lập kỷ lục mới và sở hữu hình ảnh được yêu thích nhất lịch sử trên Instagram trong ít ngày tới.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/anh-messi-nang-cup-vang-pha-ky-luc-cua-ronaldo-chi-con-thua-qua-trung-post1496823.tpo

Lionel Messi

Tin tức mới nhất