Liên tục nói về nhau trên mạng xã hội, Midu còn được Quốc Trường bí mật 'hỏi cưới'

Bình luận3

Ở phần bình luận trong một status của mình, Quốc Trường bày tỏ: "Hỏi cô ấy, ưng thì cưới liền".

Nằm trong danh sách "người tình tin đồn" của Midu nhiều nhất thời gian qua phải kể đến Quốc Trường. Câu chuyện được bắt đầu từ việc fans bắt gặp cả hai thường xuyên tương tác với nhau khi một trong hai có chia sẻ mới trên mạng xã hội.

Liên tục nói về nhau trên mạng xã hội, Midu còn được Quốc Trường bí mật hỏi cưới-1

Mới đây cặp "trai xinh gái đẹp" này tiếp tục trở thành tâm điểm khi Midu bất ngờ chia sẻ về Vũ "Sở Khanh". Cụ thể, đăng tải dự án Quốc Trường đang tham gia, hot girl SN 1989 kêu gọi mọi người vào ủng hộ.

Ở phần bình luận, rất nhiều fans thể hiện sự thích thú và hóng chờ sản phẩm này. Tuy nhiên, cũng có một số người bày tỏ tò mò bởi thỉnh thoảng lại thấy Midu khen hoặc nói về Quốc Trường trên trang cá nhân.

Liên tục nói về nhau trên mạng xã hội, Midu còn được Quốc Trường bí mật hỏi cưới-2

Đáp lại lời người này, Midu liền tag tên Quốc Trường. Ngay lập tức, nam diễn viên điển trai giải thích: "Chỉ vì yêu quý nhau quá mà thôi".

Thế nhưng, mọi chuyện khiến cư dân mạng thích thú hơn khi ở những dòng comment tiếp theo, fans chụp lại được câu nói: "Hỏi cô ấy, ưng thì cưới liền" của Quốc Trường khi một người bạn gợi ý: "Có thì cưới đi Trường ơi".

Liên tục nói về nhau trên mạng xã hội, Midu còn được Quốc Trường bí mật hỏi cưới-3

Vẫn biết phần trò chuyện này chỉ là đùa vui nhưng fans lại vô cùng thích thú. Bởi vậy, fans tiếp tục có cơ hội "đẩy thuyền" để cả 2 nhanh chóng trở thành một cặp ngoài đời thực.

Liên tục nói về nhau trên mạng xã hội, Midu còn được Quốc Trường bí mật hỏi cưới-4

Trước đó, cặp đôi cũng bị bắt gặp đi ăn uống, trò chuyện cùng nhau sau những lần "thả thính" qua mạng xã hội. Đặc biệt, ở rất nhiều bài đăng của Midu, Quốc Trường đều vào bình luận và ngược lại. Từ loạt hành động đáng ngờ của cặp trai tài gái sắc, fans càng thêm hi vọng họ sớm công khai hẹn hò.


Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Quốc Trường Midu
Nói chuyện public như vậy thì thường là không có gì...
QT và MD nửa nạc nửa mỡ - ko nghiêm túc - thực sự ko hay lắm đâu...
Bắt đầu thấy hai anh chị này hơi xàm rồi đó

Tin tức mới nhất