Midu cảm ơn lời an ủi động viên của Quỳnh Chi

Bình luận0

(2Sao) - Midu cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa đong đầy tình yêu thương thấu hiểu của Quỳnh Chi dành cho mình.

Những ngày qua, chuyện tình đẹp của hotgirl Midu và thiếu gian giàu có Phan Thành bỗng chốc ồn ào đướng trước nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Là người chị em thân thiết và cũng từng vấp ngã vì tình cảm nên có nhiều thấu hiểu lẫn nhau, mới đây Quỳnh Chi đã lên tiếng chia sẻ những dòng cảm xúc của mình về chuyện tình rắc rối của Midu.


Chia sẻ của Quỳnh Chi

Quỳnh chi chia sẻ: "Một vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình.

Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ một người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người- hiểu và trân trọng họ. Và từ đó người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời!

Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho nhưng điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu- và nâng niu!"

Midu và Quỳnh Chi

Hiểu được tâm ý lo lắng sẻ chia của người chị em dành cho mình, Midu đã gửi lời cảm ơn tới Quỳnh Chi. Qua đó, Midu cũng mong bình yên và hạnh phúc sẽ mỉm cười với Quỳnh Chi. Đáp lại lời hay ý đẹp của Midu, Quỳnh Chi nhấn mạnh: "Đoạn hội thoại của chúng ta bí mật nhé, chị xứng đáng được như vậy. Tin em."

Chuyện tình rắc rối của ba người

Trước đó, chuyện tình đẹp giữ hotgirl Midu và thiếu gia giàu có Phan Thành đang khiến nhiều người ngưỡng mộ ước ao. Tuy nhiên, hạnh phúc như mơ đó bỗng dưng sụp đổ khi thông tin bạn trai Midu ngoại tình qua mặt cô chu cấp tiền cho bồ.

Trong khi, Midu chia sẻ tâm trạng rối bời của mình qua những dòng trạng thái vu vơ, Phan Thành thì  im lặng âm thầm khẳng định tình yêu của mình với bạn gái bằng cách đăng hình ảnh hạnh phúc của hai người thì người thứ 3 lại công khai lên tiếng chia sẻ tường tận về mối quan hệ ba người.

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất