Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

Ngay sau khi xuất hiện hình ảnh vòng 2 lùm lùm, Midu đã nhanh chóng lên tiếng.

Cùng với thông tin đám cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt, trên MXH cũng xuất hiện nhiều nghi vấn xung quanh cặp đôi. Mới nhất là việc "cô dâu tháng 6" để lộ vóc dáng khác lạ, vòng 2 lùm lùm và liên tục dùng tay che trước bụng khi đi show. Hành động này khiến cư dân mạng cho rằng Midu và Minh Đạt có song hỷ.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt-1
Midu để lộ vòng 2 lùm lùm trong story được tag

Tuy nhiên đến chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. "Đang phân vân nên tiếp tục giảm cân hay tăng kí, ốm quá thì hốc hác, mà mập lên lại dễ bị đồn có bầu ngay" - phú bà 35 tuổi nói.

Ngoài ra cũng trong chia sẻ này, Midu bày tỏ sự hào hứng cho tháng 6 với sự kiện trọng đại sắp tới: "Chuẩn bị cho tháng 6 rực rỡ thôi".

Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ và cho biết đi quay nhưng vẫn không quên tập luyện.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt-2
Midu từng khéo léo phủ nhận nghi vấn mang thai khi khoe vòng 2

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt-3
Hình ảnh do cô tự đăng tải

Được biết vào ngày 29/6 tới đây, Midu và doanh nhân Minh Đạt - thiếu gia một tập đoàn nhựa nổi tiếng sẽ chính thức làm đám cưới tại TP.HCM. Cặp đôi cũng đã tổ chức tiệc riêng tư tại Đà Lạt cho bạn bè và người thân vào ngày 7/5.

Kể từ khi thông báo kết hôn đến nay, Midu vẫn đều đặn cập nhật tình hình với cư dân mạng. Theo đó cô vừa duy trì công việc vừa úp mở đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó chồng cô - doanh nhân Minh Đạt vẫn rất kín kẽ, không có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến đám cưới hay vợ sắp cưới.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt-4
Ảnh cưới của Midu và Minh Đạt

Midu có tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Có xuất phát là hot girl nhưng từ nhiều năm nay, cô nàng được biết với hình mẫu mỹ nhân giàu có - giỏi giang khi mở rộng lĩnh vực hoạt động sang kinh doanh cũng như trau dồi học vấn. Hiện tại, Midu đang là giảng viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), vừa tốt nghiệp Thạc sĩ, có công ty ở mảng thời trang - làm đẹp và cũng là "tay chơi" khét tiếng trong lĩnh vực BĐS.

Chồng Midu - doanh nhân Minh Đạt có tên đầy đủ là Trần Duy Minh Đạt. Anh hiện đang là Giám đốc vận hành (COO) chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. Ngoài ra Minh Đạt cũng đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (University of California, Mỹ).

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt-5
Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 29/6

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/midu-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-co-bau-truoc-am-cuoi-voi-thieu-gia-minh-at-a428974.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1F5YPNEC5em2SMif6xT-B8x-OVJpNGbOhV6C_BhB2fkznpXhHNRR_yvEg_aem_ASU-krHhk5-fC__v4Zn_CNxnX-6q0G2-o3moYt3tbzxPQt0TTeVkCeAUxmAf9Af8--647pMCZnPJIMF7raJY9Of7

Midu

Tin tức mới nhất