Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay

Midu tiếp tục chứng mình sự mát tay của mình trong lĩnh vực buôn bán bất động sản.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới. Lần này không phải là triết lý cuộc sống, hình ảnh đi dạy ở trường đại học, cô tiết lộ việc kinh doanh bất động sản của bản thân.

Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay-1

Nữ giảng viên hot girl viết: "Mỗi lần đi trao sổ cho khách là mang về nhiều niềm vui lắm. Đi trao sổ mấy lần mới để ý, sao khách mình toàn nữ không vậy ta? Có mấy chị lập gia đình rồi nhưng cũng có mấy bạn còn rất trẻ.

Có bạn sinh năm 95, 96 mà giỏi quá, tự lập rồi dành dụm mua bất đông sản, thật sự khiến mình ngưỡng mộ. Bởi vậy mỗi lúc rảnh có thời gian thì mình hay thích đi trao sổ và nói chuyện với các bạn như vầy, học hỏi thêm được nhiều điều và thấy vui". 

Dù chỉ là "buôn bán chéo sân" nhưng 8X lại rất mát tay. Hễ chốt miếng đất nào thì miếng đất ấy sẽ có giá.

Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay-2
Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay-3

"Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua, mà giá rẻ quá không dám nghĩ là thật luôn, nay nhận sổ mới thật sự hạnh phúc quá.

Mình bán cho khách tháng trước ở địa phương đó còn chưa ai biết đến nhiều, bán xong ẩn bài vì sợ sốt đất, vậy mà giờ sốt đất thật. Người người tìm mua chen chúc thì khách mình đã ở nhà và cầm được sổ trên tay.

Chúc mừng những vị khách của Du nhé, nhận sổ đã lời ngay cũng là lộc duyên và may mắn", Midu khoe thêm.

Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay-4

Trước đó, nhiều người nghi ngờ về độ xác thực thông tin vì Midu lấy đâu ra lắm đất mà bán như thế. Thậm chí, nhiều tài khoản lấy những post bán đất của Midu rồi cắt ghép, xuyên tạc lung tung.

Không lâu sau đó, Midu đã lên một status dài nói về việc buôn bán đất. Cô cũng thẳng thắn nói rõ về những tin đồn bủa vây bản thân.

Midu cầm cả chục sổ đỏ, bật mí bí quyết buôn đất cực mát tay-5

"Đất vùng ven mình mua tính đến hiện tại đa phần đều lợi nhuận gấp nhiều lần. Nói đến đây chắc nhiều người sẽ cười, đất vùng ven mà tăng giá đến thế à? 

Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Mình nói không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi. 

Đa phần mình giữ đất chứ mình không bán, chỉ là gần đây mình thích chia sẻ bán cho những người muốn đầu tư giống mình nhưng lại có số vốn nhỏ 100 - 200 triệu mà không biết đầu tư ở đâu. Mua bán xong mọi người cùng vui", cô viết.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/midu-gay-choang-cam-tren-tay-ca-sap-so-do-n-293471.html

Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất