Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất

Cũng trong chia sẻ này, hot girl bức xúc chuyện bán đất của mình bị kẻ xấu xuyên tạc.

Vốn nổi danh là hot girl đa tài, học giỏi, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, gần đây Midu còn gây chú ý khi chuyển hướng sang lĩnh vực buôn đất.

Dù là "lính mới" những nữ giảng viên hot girl lại rất mát tay khi khoe từng chốt bán hàng chục lô đất chỉ trong một buổi tối.

Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất-1

Chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ về độ xác thực thông tin vì hot girl lấy đâu ra lắm đất mà bán như thế. Thậm chí, nhiều tài khoản lấy những post bán đất của Midu rồi cắt ghép, xuyên tạc lung tung.

Bởi vậy mới đây, Midu đã lên một status dài nói về việc buôn bán đất. Cô cũng thẳng thắn nói rõ về những tin đồn bủa vây bản thân.

Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất-2

"Đất vùng ven mình mua tính đến hiện tại đa phần đều lợi nhuận gấp nhiều lần. Nói đến đây chắc nhiều người sẽ cười, đất vùng ven mà tăng giá đến thế à? 

Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Mình nói không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi. 

Đa phần mình giữ đất chứ mình không bán, chỉ là gần đây mình thích chia sẻ bán cho những người muốn đầu tư giống mình nhưng lại có số vốn nhỏ 100 - 200 triệu mà không biết đầu tư ở đâu. Mua bán xong mọi người cùng vui", cô viết.

Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất-3Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất-4
Hình ảnh bất động sản của Midu ở Buôn Ma Thuột trước đó.

Midu cũng cho hay, trước khi mua cô thường nghiên cứu rất kĩ về vị trí địa lý, giá trị sử dụng của mảnh đất đó. Nếu cảm thấy hợp lý, hot girl sẽ chẳng ngại chi tiền để tậu đất làm vốn.

Qua status này nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng khẳng định việc mua bán của bản thân vô cùng minh bạch, không làm ảnh hưởng đến ai.

Midu lần đầu tiết lộ chuyện lãi khủng nhờ buôn đất-5

"Mình hiểu câu chuyện kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào cũng có cạnh tranh, nhưng mình bán đất cho vui không tranh giành với ai, nên ai bán được mình cũng hoan hỉ không cần phải đặt điều sân si về mình như vậy.

Mình cũng không có ý định mở công ty hay làm dự án BĐS cạnh tranh với ai. Chỉ mong cả đời này được an vui và tự do đi chơi ngắm cảnh khắp nơi là được", Midu chốt lại.

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Người yêu mến khuyên Midu nên mặc kệ miệng đời, miễn sao bản thân không hổ thẹn là được.

T.H
Theo Vietnamnet


Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất