Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi

Dạo gần đây, Minh Hằng đã chọn được cho mình công thức mix đồ xịn đẹp bậc nhất với mẫu áo sơ mi kinh điển.

Áo sơ mi trắng là một trong những items quan trọng nhất trong tủ đồ hè vì khá đơn giản, dễ mặc và hợp để xúng xính.

Với Minh Hằng, cô đã không ít lần hoàn thiện phong cách với áo sơ mi trắng nhưng phải đến dạo gần đây, nữ diễn viên mới chọn được cho mình công thức mix đồ xịn đẹp bậc nhất với mẫu áo sơ mi kinh điển này.

* Những cách diện áo sơ mi trắng đẹp nhưng chưa xịn hết cỡ

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-1
Áo sơ mi trắng kết hợp với quần jeans rách sẽ tạo nên set đồ trẻ trung, bụi bặm. Quần jeans rách là item các nàng nên cân nhắc vì nếu chọn lựa không khéo, item này có thể khiến outfit trở nên "bô nhếch", thiếu chỉn chu.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-2
Phong cách này của Minh Hằng toát lên sự trẻ trung, năng động. Cộng thêm động tác buộc vạt thì combo này thiên về sự phóng khoáng, bụi bặm hơn là vẻ sang trọng, tinh tế.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-3
Diện bộ đôi áo sơ mi trắng + quần jeans ống đứng khá cơ bản, dễ ăn điểm sành điệu nhưng Minh Hằng đã mix phụ kiện hơi quá tay, chọn màu son hơi chóe làm tổng thể hơi sến.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-4
Combo áo tank top + áo sơ mi buộc vạt + quần âu màu be này thực sự rất ưng mắt, sành điệu và phóng khoáng, chị em có thể học hỏi cho các cuộc dạo phố, du lịch…

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-5
Combo áo sơ mi + quần ống rộng tuyền màu trắng này lẽ ra rất đẹp xinh, tinh tế nhưng Minh Hằng lại hơi phá cách quá với mắt kính hầm hố, màu son chóe không hẳn là nhẹ nhàng, thanh nhã.

* Cách diện áo sơ mi trắng xịn đẹp nhất của Minh Hằng

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-6
Trong đoạn story ngắn ngủi chia sẻ trên Instagram, Minh Hằng khoe nhan sắc mặn mà, thần thái ngôi sao trong bộ đồ gồm áo sơ mi trắng tinh tươm + quần âu màu xanh pastel.

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ, Minh Hằng nâng tầm phong cách với sơ mi-7
Bỏ qua luôn khoản mix phụ kiện và không quên sơ vin gọn gàng, vậy là đã có ngay bộ đồ xịn đẹp hết cỡ. Mẫu quần hoàn hảo nhất để mix với áo sơ mi trắng chính là quần âu màu pastel. Bên cạnh đó, muốn có được outfit xịn hết cỡ khi diện kiểu áo sơ mi kinh điển này, cứ tối giản phụ kiện, trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế là ổn nhất.

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/chi-thay-doi-mot-chi-tiet-nho-minh-hang-da-biet-cach-nang-tam-phong-cach-khi-dien-ao-so-mi-search/?id=284554

mix đồ Minh Hằng

Tin tức mới nhất