Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu

Bữa tiệc sinh nhật của Minh Nhựa đã mời rất nhiều người thân và bạn bè tới tham dự.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng Minh Nhựa đã đăng tải loạt ảnh mới. Không phải khoảnh khắc vi vu sống ảo khi du lịch, họ cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật.

Ở loạt ảnh mới này, Minh Nhựa lịch lãm với vest trắng thì vợ 2 lại gợi cảm trong bộ váy quây màu xanh, được thiết kế điệu đà.

Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-1Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-2Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-3

Tham dự bữa tiệc, gồm người thân Minh Nhựa như bố mẹ, các con riêng và các con chung với bà 2 Mina Phạm.

Vốn có mối quan hệ thân thiết nên Cường Đô La cũng có mặt. Họ đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.

Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-4Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-5

Toàn bộ không gian bữa tiệc được trang hoàng màu trắng làm chủ đạo. Xung quanh còn có rất nhiều bóng bay. Nhìn ảnh, ai cũng xuýt xoa đúng là tiệc nhà giàu có khác, nhìn sang chảnh quá đi thôi.

Ở hiện tại, nhắc đến Minh Nhựa là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh về đại gia ăn chơi khét tiếng, đặc biệt thú chơi siêu xe. Ngoài ra, anh được biết đến là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười - người sáng lập ra một công ty nhựa cực nổi tiếng.

Tuy nhiên, ít người biết trước khi có cuộc sống sang - xịn - mịn như bây giờ, gia đình Minh Nhựa từng trải qua quãng thời gian cơ cực.

Minh Nhựa và vợ 2 tổ chức sinh nhật, xa hoa chuẩn nhà giàu-6

Minh Nhựa chia sẻ, bố mẹ anh cũng từng rất nghèo khó. Khi chưa có gì, gia đình phải sống tạm bợ trong một ngôi nhà dột nát lợp trên bờ kênh Quận 6.

"Nhà tôi trước đây rất nghèo, lợp trên kênh Quận 6 mà sống, nhà hỏng thì rơi xuống nước. Cửa nhà tôi luôn có những lỗ hở, khi tôi nghe tiếng ba về, tôi sẽ chạy ra đó để nhìn".

Trải qua bao khó khăn, hiện Minh Nhựa đang sở hữu cơ ngơi bề thế trong khu dân cư cao cấp dành cho giới nhà giàu.

Từ một vài hình ảnh hiếm hoi do doanh nhân họ Phạm đăng tải, dân mạng cũng tưởng tượng ra được phần nào về nơi ở đại gia lắm của nhiều tiền.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/minh-nhua-va-vo-2-to-chuc-sinh-nhat-xa-hoa-chuan-nha-giau-n-333086.html

đại gia sinh nhật Minh Nhựa

Tin tức mới nhất