Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh

Vì phim có nhiều cảnh nóng nên khi hoàn thành, Minh Tít tiết lộ anh đã "block" vợ, nhất định không cho xem bất cứ thứ gì liên quan tới "500 nhịp yêu".

500 nhịp yêu là web drama thuộc thể loại xuyên không, có đề tài về giáo dục giới tính, dài 12 tập, mỗi tập 21 phút, sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 28/1. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên nghệ sĩ Minh Tít đảm nhận ở vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính.

Đoàn phim 500 nhịp yêu vừa hé lộ đoạn clip hơn một phút, trong đó bao gồm nhiều cảnh hôn và cảnh nóng giữa diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Minh Tít cùng nhiều diễn viên nữ trong phim. Gây chú ý trong đoạn video clip là nụ hôn đồng tính nam giữa nhân vật Minh TT và thầy Mo (Lê Đạt đóng). 

Minh Tít tiết lộ nụ hôn với thầy Mo là khó thực hiện nhất trong quá trình quay bởi cả anh và diễn viên trẻ Lê Đạt chơi thân với nhau ngoài đời.

Là đàn ông, chúng tôi chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Trước cảnh đó, chẳng ai nói với nhau câu nào, cứ lẳng lặng chuẩn bị tâm lý vì ai cũng ngại nói ra. Đến lúc hôn thật thì hết người này đến người khác cười nên phải hôn đi, hôn lại vài lần mới thực hiện xong cảnh này”, nam diễn viên chia sẻ.

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-1

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-2

Vì phim có nhiều cảnh nóng nên khi hoàn thành, Minh Tít tiết lộ anh đã "block" vợ, nhất định không cho xem bất cứ thứ gì liên quan tới 500 nhịp yêu. Vợ anh mới sinh con nên nếu xem chồng đóng cảnh hôn với người cô gái khác, cô sẽ bị tổn thương. 

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-3

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-4

Chưa phim nào tôi phải hôn nhiều đến thế. Mỗi nụ hôn là một biểu cảm khác nhau. Ban đầu, tôi khá hào hứng vì là web drama giáo dục giới tính, làm sao thiếu cảnh hôn được. Nhưng càng về sau lại càng bị áp lực vì không lẽ nụ hôn nào cũng giống nhau? Nếu thế thì bản thân tôi còn thấy nhàm chán chứ đừng nói người xem.

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-5

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-6

Vì thế, với mỗi nụ hôn, tôi buộc mình động não để tìm ra những kiểu hôn khác nhau cho mỗi nhân vật. Lúc nhẹ nhàng, phơn phớt, lúc lại nồng nàn, cháy bỏng. Đảm bảo khán giả sẽ không thấy nụ hôn nào bị trùng lặp. Mỗi lần sẽ là một phong cách và kiểu dáng khác nhau”, Minh Tít chia sẻ.

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-7

Hé lộ chân dung nam diễn viên lập kỷ lục hôn nhiều hot girl nhất trên màn ảnh-8

Sinh năm 1989, Minh Tít được khán giả yêu mến bởi lối diễn thông minh, dí dỏm. Anh là diễn viên chính và cũng là một trong những người đầu tiên sáng lập nên Kem xôi.

Hiện nay, Minh Tít đang là diễn viên trẻ tại nhà hát kịch Hà Nội. Nam diễn viên tham gia một số bộ phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Sát thủ Online, Những cánh hoa trước gió...

Dương Tử
Theo Vietnamnet

 


Web Drama minh tít

Tin tức mới nhất