Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023

Hành trình chinh phục vương miện Miss International đang dần đến hồi kết. Á hậu Phương Nhi được chuyên trang sắc đẹp uy tín đánh giá cao.

Ngày 20/10, Á hậu Phương Nhi cùng các người đẹp được chia thành các nhóm nhằm khám phá về văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào. Hoạt động này bao gồm: giới thiệu về kịch Noh, hướng dẫn về trà đạo, làm quạt giấy đặc trưng, tham quan cơ sở rượu Sake…

 Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023-1Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023-2

Phương Nhi cùng đại diện Mỹ giới thiệu về Konyudokun - mascot đặc trưng của thành phố Yokkaichi. Cả hai sau đó tham quan cơ sở sản xuất rượu Sake nổi tiếng, được giới thiệu về quy trình sản xuất và các sản phẩm nổi tiếng tại cơ sở Miyazaki, trải nghiệm làm quạt giấy Nichigara. 

Cả hai cảm thấy rất vinh dự khi được trải nghiệm hoạt động nhằm quảng bá văn hóa và lên sóng trên trang báo, kênh truyền hình của thành phố Yokkaichi. 

Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023-3
Phương Nhi vinh dự được trang báo thành phố đưa tin.

Miss International đã đăng bộ ảnh trang phục áo tắm của các thí sinh, thông qua đó giám khảo sẽ chọn ra người xuất sắc nhất để trao giải Best Fitness. 

Trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology cũng đăng bảng xếp hạng các người đẹp nổi bật có thể đăng quang Miss International 2023. Khác với những bảng lần trước, Phương Nhi chỉ được xếp hạng 3 thì trong bảng mới này, cô đứng vị trí cao nhất. Điều này khiến nhiều người hâm mộ càng thêm kỳ vọng rằng cô nàng sẽ làm nên chuyện vào chung kết ngày 26/10 tới.

Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023-4
Việt Nam dẫn đầu trong bảng xếp hạng thứ 3 của trang Missosology.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/phuong-nhi-duoc-trang-sac-dep-du-doan-dang-quang-miss-international-2023-2204966.html

Nguyễn Phương Nhi Miss International Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất