Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

MisThy bị chỉ trích 'ăn bám showbiz' khi tung loạt món ăn về trà xanh

Ra vlog ăn mọi thứ với xanh, MisThy buột miệng cà khịa: "Ai rồi cũng thích trà xanh thôi".

Gần 1 tuần trở lại đây, nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trở thành tâm điểm dư luận. Vụ việc bắt nguồn từ loạt status ẩn ý của Thiều Bảo Trâm và những người bạn (gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần) về "tiểu tam trà xanh".

Ngay lập tức, từ khóa "trà xanh" trở thành hot trend trên mạng xã hội.

MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-1
Đặc biệt, Xoài Non còn nhấn mạnh: “Nhân quả sẽ đến sớm thôi yrà xanh”. 

Sau cô bạn thân Linh Ngọc Đàm, mới đây nữ streamer MisThy gây chú ý khi làm clip: "Ăn mọi thứ với trà xanh".

Theo đó, cô nàng cho biết bản thân là người thích ăn trà xanh nên đã trải nghiệm ăn các món như bánh mì kem trà xanh, mì ý trà xanh, pudding trà xanh, bánh mì kẹp trà xanh, xiên que chấm sốt trà xanh… 

MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-2
Những món ăn có trà xanh được Misthy chuẩn bị trong vlog.

Mỗi món ăn, nữ streamer lại có những lời nhận xét riêng như: “Trà xanh trà trộn vào bất kỳ nơi nào trong cuộc sống này”, “Trà xanh ăn đúng lúc mới tốt cho sức khỏe”, “Trà xanh như thế này thì mấy anh trai sao có thể thoát được"…

Những lời bình luận của MisThy khiến người xem không khỏi giật mình. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô nàng đang “cà khịa” và "bám fame" một nhân vật nào đó không tiện nói tên. 

MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-3
MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-4MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-5
Có người cho rằng cô nàng đang làm nghề "ăn bám showbiz".

Không biết có phải MisThy đang muốn ám chỉ điều gì liên quan đến drama "trà xanh" hay không nhưng ngay dưới phần mô tả của vlog, nữ streamer nhận xét: "Hồi trước tôi hơi bị thích vị trà xanh luôn đó nha. Nhưng sau hôm nay thì chắc phải suy nghĩ lại".

MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-6

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng dính vào lùm xùm xoay quanh tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều bảo Trâm. Cụ thể, sau story ám chỉ chuyện chia tay cặp Tùng - Trâm là do sự xuất hiện của "trà xanh", nữ streamer bị chỉ trích ké fame.

Nhận về quá nhiều chỉ trích, nữ streamer đã viết một bài đăng dài trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc. 9X tiết lộ bị  body shaming và đào xới lại clip nóng không hề có thật ở bài đăng mới nhất của mình.

Cô nói: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt. Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn".

MisThy bị chỉ trích ăn bám showbiz khi tung loạt món ăn về trà xanh-7

 

Hay: "Sau hôm nay quan tâm ai thì bênh người đó chứ đừng có vì tẩy xoá mà dìm người khác xuống. Cái lý do duy nhất các bạn có là thiếu bằng chứng.

Vậy thì bám lấy nó mà cho qua chuyện này một cách êm xuôi đi. Bởi vì cái lý do đó không vững vàng lắm đâu các bạn ạ".

B.D
Theo Vietnamnet


streamer MisThy Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm