Mối tình 'chị ơi anh yêu em' của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng

Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, Kim Ngọc - nhân vật nữ chính của tập 7 "Lucky Me - Yêu là chọn" đã dành lời tỏ tình cho Thành Lộc.

Trong tập 7 vừa phát sóng của chương trình hẹn hò đang gây bão Lucky Me - Yêu là chọn đã chào đón sự xuất hiện của nhân vật nữ chính Tô Thị Kim Ngọc. Kim Ngọc năm nay 26 tuổi, hiện đang là chuyên viên tư vấn bất động sản. Trải qua nhiều tổn thương, không còn niềm tin vào tình yêu, đến với chương trình Kim Ngọc hy vọng sẽ tìm được một người khiến trái tim mình vui trở lại.

"Tôi đến với chương trình bởi bản thân đã trải qua nhiều mối tình không thành. Những mối tình đó đã làm cho tôi mất lòng tin trong tình yêu. Cộng thêm môi trường làm việc bận rộn khiến tôi có ít cơ hội tìm hiểu hơn", Kim Ngọc thẳng thắn chia sẻ.

Mối tình chị ơi anh yêu em của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng-1
Hành trình chinh phục trái tim cô chuyên viên tư vấn bất động sản xinh đẹp - Tô Thị Kim Ngọc của 3 nhân vật nam tuần này.

Ứng cử viên đầu tiên là anh chàng Bùi Thành Lộc (24 tuổi), hiện đang là điều hành một chuỗi nhà hàng. Tuy tuổi đời khá trẻ nhưng chàng trai lại tỏ ra là một người hết sức chín chắn và hoạt ngôn.

Ngay từ buổi trò chuyện đầu tiên, anh chàng đã dí dỏm nhận xét về đối phương: "Anh nghĩ em là người khó tính, nóng tính nhưng anh lại là người dễ tính. Nếu may mắn quen được em, anh nghĩ anh sẽ bị em ăn hiếp dài dài". Sự đáng yêu của Thành Lộc đã khiến nhân vật nữ bật cười: "Thật ra em nóng tính và khó tính nhưng em không thích ăn hiếp người khác đâu".

Mối tình chị ơi anh yêu em của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng-2
Thành Lộc và Kim Ngọc đã có những chia sẻ rất chân thật về nhau.

Ngoài sự hài hước, Thành Lộc còn tỏ ra quan tâm Kim Ngọc khi thuộc lòng ngày tháng năm sinh, tìm hiểu cả cung hoàng đạo đến tử vi của cô nàng. Cuối buổi gặp gỡ, Thành Lộc đã tặng cho Kim Ngọc một chiếc vòng phong thủy cầu bình an. Điều này đã khiến cho cô nàng thích thú và phần nào cảm nhận được sự trưởng thành của chàng quản lý.


Clip: Cuộc gặp gỡ đầy thú vị giữa Bùi Thành Lộc và Kim Ngọc.

Tiếp theo chương trình, Kim Ngọc đã có buổi gặp gỡ cùng chàng ảo thuật gia hiền lành Nguyễn Anh Tú. Đi biểu diễn nhiều, tiếp xúc với nhiều cô gái, nhưng chàng trai vẫn cô đơn. Kim Ngọc và Anh Tú có một điểm chung đặc biệt là cùng ngày tháng năm sinh với nhau.

Cuối buổi trò chuyện, khi được nắm tay cô gái, Anh Tú hồi hộp: "Tại sao khi đứng trước hàng ngàn người biểu diễn anh lại không thấy run sợ, nhưng khi đứng trước một cô gái anh lại trở nên nhút nhát thế này?".

Mối tình chị ơi anh yêu em của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng-3
Chân dung chàng ảo thuật gia điển trai Anh Tú trong phần trò chuyện cùng nữ chính chương trình.

Chàng trai cuối cùng chờ đợi Kim Ngọc chính là Huỳnh Văn Hoàng. Anh vừa là một kế toán và là một nhà phân phối bánh tráng trộn. Văn Hoàng tự nhận xét mình là một người đàn ông ga lăng, luôn tin vào chữ duyên. Khi được biết bạn gái rất thích bánh tráng trộn, anh cũng đã ngỏ lời tặng cho Ngọc khiến cô vô cùng hào hứng.

Mối tình chị ơi anh yêu em của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng-4
Huỳnh Văn Hoàng và 9X xinh đẹp trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Sau ba cuộc trò chuyện giấu mặt, chàng ảo thuật gia hiền lành Anh Tú đã phải dừng cuộc chơi, nhường quyền chinh phục người đẹp cho Thành Lộc và Văn Hoàng.

Mối tình chị ơi anh yêu em của cô nàng 9X xinh đẹp và chàng quản lý nhà hàng-5
Giây phút Kim Ngọc đến và trao hoa cho người ra về đầu tiên - Anh Tú.

Bước vào vòng tìm hiểu, ba nhân vật đã cùng di chuyển đến địa điểm tiếp theo để thử sức với những trò chơi vận động dưới nước. Hai chàng trai sẽ bước vào thử thách nấu ăn với sự giám sát của chính anh trai Kim Ngọc.

Cuối cùng sự dí dỏm, hài hước và trưởng thành của anh chàng trẻ tuổi nhất - Thành Lộc là người Kim Ngọc chọn sẽ tỏ tình thay vì Văn Hoàng như dự đoán của anh trai cô. Trước tình cảm và niềm tin của cô gái dành cho, Thành Lộc đã hạnh phúc đồng ý.


Phần thử thách giữa Thành Lộc và Văn Hoàng để chinh phục trái tim của Kim Ngọc.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Yêu là chọn Tình yêu

Tin tức mới nhất