Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Tập 41 của bộ phim mang đến rất nhiều tình huống gay cấn. Mối quan hệ giữa An Chi – Nam Phong – Hạ Linh – Minh Huy diễn biến ngày càng phức tạp.

Trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi, người xui xẻo và đau khổ nhất có lẽ là An Chi. Cô không những bị đuổi việc trước mặt mọi người mà chuyện thổ lộ với Nam Phong cũng dần trở nên bất lực.

Ngay từ những giây đầu, tập phim đã mở ra một bầu không khí căng thẳng. Tại studio, Nam Phong (Bình An) đã lớn tiếng quát mắng và đuổi nhân viên ra ngoài khi phát hiện cả hai tung ảnh chiếc váy trị giá trăm triệu sẽ chụp làm trang bìa cho số báo mới của Hermode lên các trang mạng xã hội. Ngay sau đó, An Chi (Lan Ngọc) được trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) giao trọng trách canh chừng chiếc váy.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 41

Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Trong tập 41, An Chi gặp khá nhiều xui xẻo

Nhân cơ hội mọi người đang bận rộn ở studio, Minh Huy (B Trần) đã đến gặp Hạ Linh (Chi Pu). Anh thẳng thắn vạch màn đóng giả An Chi của cô khiến cô vô cùng ngỡ ngàng, xấu hổ và cảm thấy tội lỗi.

Minh Huy khuyên Hạ Linh nến nói hết sự thật trước khi An Chi tiết lộ thân phân với Nam Phong. Vì nếu Hạ Linh không làm điều này, cô sẽ là người mất nhiều nhất, không chỉ Nam Phong mà còn cả An Chi – bạn thân nhất của cô.

Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
An Chi bị Nam Phong mắng té tát

Trở lại với An Chi, những tưởng cuối cùng mọi thứ cũng đã đâu vào đấy thì họa trời lại giáng cho cô một cú sốc bất ngờ. Khi phát hiện chiếc váy đắt giá bị hỏng, Nam Phong đã chỉ trích An Chi nặng nề và thậm chí sa thải cô ngay trước mặt mọi người.

Uất ức nhưng lại không có gì để biện minh, An Chi lẳng lặng rời đi. Trong khi đó, Phi Yến (Huyền Thạch), người chính tay làm hỏng chiếc váy, lại lặng im không dám ra mặt nhận tội, bỏ mặc An Chi bị đuổi việc oan uổn.

Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Nam Phong đuổi thắng Bình An ra ngoài và không muốn gặp lại cô

Đau buồn vì bị chính người mình yêu sa thải, An Chi khóc lóc, tìm đến Hạ Linh tâm sự. Cũng trong lúc này, Hạ Linh đang dự định sẽ gặp Nam Phong để tiết lộ mọi chuyện.

Tuy nhiên, sau khi biết An Chi bị đuổi việc, Hạ Linh đã chọn cách im lặng. Khi nhìn thấy An Chi đau lòng vì Nam Phong, Hạ Linh đã không đủ can đảm để thú nhận tội lỗi với bạn thân mình. Hạ Linh chỉ biết khóc nức nở, ôm An Chi xin lỗi.

Nam Phong lúc này cũng không vui vẻ hơn ai. Mọi cố gắng của anh để vực dậy tạp chí Hermode dường như đều bị đổ sông đổ biển. Nhưng điều khiến anh bận lòng nhất có lẽ là quyết định sa thải An Chi.

Sau khi Phi Yến ra mặt nhận tội, Nam Phong dù ra vẻ không hối hận nhưng vẫn luôn nhớ đến cô. Câu hỏi “Liệu có công bằng?” của tổng biên tập LaLa (Xuân Lan) ắt hẳn đã khiến anh phải suy nghĩ.

Bình An quát tháo và đuổi việc Lan Ngọc trong tập 41 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Hạ Linh khóc đau lòng khi thấy có lỗi với An Chi

Ngoài những chi tiết gay cấn, tập 41 còn gây ấn tượng với tạo hình của tổng biên tập Lala. Lần này Lala không chọn phục trang cầu kỳ nhiều màu sắc, nhưng tạo hình của cô vẫn khiến người xem phải “ngỡ ngàng”. Hình ảnh một tay cầm sen, một tay kéo xâu chuỗi của Lala khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến “bồ tát”.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào tuần sau vào 20h tối các ngày thứ 2 – thứ 5 để theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất