Mông lung như 1 trò đùa: Hình xăm icon "cười lăn lộn" trên cổ tay hot nhất Facebook hôm nay!

Không phải cứ hầm hố hay trừu tượng thì hình xăm sẽ hay ho! Một cô gái đã quyết định xăm lên người biểu tượng nho nhỏ quen thuộc mà chúng ta nhìn thấy hằng ngày khiến dân mạng đứng ngồi không yên vì thích thú.Bạn trẻ cá tính thường xem hình xăm là một thứ trang sức vừa kín đáo vừa ý nghĩa. Họ xăm hình lên cổ tay, cổ, cẳng chân..., bất cứ chỗ nào trên cơ thể mỗi khi có điều gì quan trọng muốn bản thân ghi nhớ. 

Có lẽ cũng bởi vậy mà khi nhắc đến hình xăm, nhiều người thường cố tìm những biểu tượng, dòng chữ với mong muốn gửi gắm tâm sự, bộc lộ cá tính, sự quan tâm đến vấn đề nào đó một cách sâu sắc nhất!

Nghĩ nhiều quá hóa ra làm phức tạp vấn đề. Hình xăm, đôi khi chỉ là hình xăm thôi, càng đơn giản thậm chí đôi khi càng vô nghĩa lại đặc biệt, hay ho.

Không rõ có phải vì thế mà Nguyễn Huỳnh Bảo Châu đang khiến bạn trẻ phát sốt vì hình xăm có ký tự " =)))))))))" trên cổ tay. Nó là một icon mang sắc thái đầy sảng khoái, một điệu cười lớn được sử dụng để biểu lộ cảm xúc trong ngôn ngữ chat hằng ngày.

Mông lung như 1 trò đùa: Hình xăm icon cười lăn lộn trên cổ tay hot nhất Facebook hôm nay! - Ảnh 1.
Hình xăm mông lung như một trò đùa nhưng mà lại chất nhỉ ?


Chủ nhân hình xăm viết trên Facebook: "Trước khi đi xăm mình có nhắn tin hỏi bên chỗ xăm là: "Bạn ơi mình muốn xăm cái hình như này, bạn cho mình hỏi giá bao nhiêu ạ? =)))))))". Họ tưởng mình giỡn nên chỉ "seen".... Đến tận lúc đi xăm vẫn bị bảo là "troll" thợ xăm. Giá hơi cao nhưng mình hài lòng là được =)))))). Say hello to my new meaningless tattoo!".

Gọi hình xăm của mình là vô nghĩa nhưng Bảo Châu nhận đến hơn 19.000 lượt thích, hơn 2.000 chia sẻ và nhiều bình luận thể hiện sự tò mò, hào hứng vì cô bạn đã lựa chọn hình xăm "táo bạo" đến thế này. Không ít người còn hô hào nhau đi tậu hình xăm tương tự để thể hiện tinh thần vui vẻ, bất chấp mọi thứ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn là những bình luận cho rằng hình xăm là thứ có thể sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời, nên rất cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa riêng với người xăm nó, nhưng cũng có thể lúc vừa xăm xong sẽ cảm thấy vui vẻ, hào hứng, nhưng một thời gian sau lại chán và muốn bỏ đi.

 

Theo Trí Thức Trẻ


hình xăm

Tin tức mới nhất