Một game thủ bị chồng 'phốt' ngoại tình, nhắn tin mùi mẫn 'phi công trẻ'

Tán tỉnh phi công trẻ qua mạng, nữ game thủ bị anh chồng bóc phốt thẳng tay.

Mới đây, cộng đồng game Việt xôn xao trước tin về nữ game thủ tên T, ngang nhiên "đong đưa" với phi công trẻ.

Cụ thể, dù cô đã có chồng con nhưng vẫn ham mê chơi game và có những tin nhắn mùi mẫn với nam game thủ cùng clan và bị chính anh chồng bóc phốt. Ngay lập tức sự việc đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một game thủ bị chồng phốt ngoại tình, nhắn tin mùi mẫn phi công trẻ-1Một game thủ bị chồng phốt ngoại tình, nhắn tin mùi mẫn phi công trẻ-2

Được biết, anh chàng "phi công trẻ" trong câu chuyện cũng là TikToker/streamer khá nổi tiếng của cộng đồng game. Nam game thủ này chuyên chơi vị tướng Fizz. Bạn K và chị T trong câu chuyện không chỉ một lần, mà thường xuyên chơi game. Thậm chí, họ còn công khai tình cảm trong clan với nhiều lời ong bướm và tình cảm mùi mẫn.

Sự việc chỉ vỡ lở khi anh chồng phát hiện ra và xin vào box chat. Rất nhiều người trong nhóm đã đứng ra làm chứng vì bằng chứng ngoại tình vẫn còn nguyên ở đó.

Một game thủ bị chồng phốt ngoại tình, nhắn tin mùi mẫn phi công trẻ-3

Thậm chí, anh chồng còn tung cả những hình ảnh cưới và con của anh và chị T, một lần nữa khẳng định rằng chị T là người đã có chồng và chị T đã "lén lút" ngoại tình sau lưng anh.

Mặc dù vậy, bài viết cũng đã bị anh chồng xóa đi nhanh chóng. Người chồng cũng cho biết thêm rằng anh hiện đang liên lạc với bạn nam game thủ kia để lấy bằng chứng nhằm ly dị.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm sự việc.

Một game thủ bị chồng phốt ngoại tình, nhắn tin mùi mẫn phi công trẻ-4
Cô vợ trong câu chuyện (áo đỏ, cầm hoa)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-mot-nu-game-thu-bi-chong-boc-phot-ngoai-tinh-nhan-tin-mui-man-voi-phi-cong-tre-162221101025012123.htm

streamer game thủ Ngoại tình

Tin tức mới nhất