Mùa hè đoàn tụ gia đình của sao Việt

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Jennifer Phạm đều dành mùa hè để đoàn tụ đại gia đình sau thời gian xa cách vì dịch Covid-19.

Gia đình Hồ Ngọc Hà đến Stockholm, Thụy Điển hôm 3/7, bắt đầu kỳ nghỉ hè một tháng ở nhà nội. Bố mẹ đẻ của nữ ca sĩ và Subeo - con trai riêng của cô - cũng tham gia chuyến đi này. Vợ chồng nữ ca sĩ lên kế hoạch về Thụy Điển nghỉ hè từ khi ông bà nội Lisa - Leon rời Việt Nam hồi tháng 3.

2sao.vn | Photobook

Bố mẹ chồng Hồ Ngọc Hà từng sang Việt Nam cuối năm 2021 và ở lại ba tháng nên Lisa - Leon không thấy lạ lẫm khi gặp lại ông bà nội. Hai nhóc tì chạy nhảy, khám phá mọi góc của khu vườn do ông bà nội chăm sóc.

2sao.vn | Photobook

Khu vực gần nhà bố mẹ chồng Hồ Ngọc Hà xanh mướt bóng cây và nhiều cảnh đẹp nên nữ ca sĩ thường cùng con đi dạo mỗi buổi chiều. Cô còn chuẩn bị nhiều trang phục đồng điệu với con gái để chụp ảnh kỷ niệm.

2sao.vn | Photobook

Hồ Ngọc Hà dắt tay hai con song sinh Lisa - Leon dạo phố, cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon tại trung tâm thành phố.

2sao.vn | Photobook

Hoa hậu Jennifer Phạm cũng dành hơn một tháng cho những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình dịp con trai Bảo Nam và bố mẹ cô về nước. Sau hơn hai năm xa cách vì dịch Covid-19, nhà cô mới có thể đoàn tụ đông đủ các thành viên.

2sao.vn | Photobook

Bảo Nam về Mỹ nghỉ đông, đón Giáng sinh và năm mới cùng ông bà ngoại từ cuối năm 2019 nhưng mắc kẹt lại vì dịch Covid-19 làm gián đoạn các đường bay quốc tế. Thời điểm đó, Jennifer Phạm mang thai và sinh con gái thứ ba nên không thể sang cùng con. Sau khi hết cữ, cô định sang Mỹ đón con trai về Việt Nam nhưng cậu nhóc sợ mẹ vất vả nên không đồng ý. Bảo Nam cũng muốn ổn định việc học tại một nơi nên xin mẹ và bố dượng cho ở lại Mỹ đến khi hết trung học.

2sao.vn | Photobook

Sau hơn hai năm xa cách, Bảo Nam trở về với vóc dáng cao lớn khiến Jennifer Phạm thấy mình thật nhỏ bé bên con trai. Trong 6 tuần Bảo Nam ở Việt Nam nghỉ hè, vợ chồng cô sẽ đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng ở nhiều nơi.

2sao.vn | Photobook

Võ Hạ Trâm cùng ông xã người Ấn Độ và con gái ra sân bay Tân Sơn Nhất hôm 4/7 đón ba thành viên gia đình chồng. Gặp lại mẹ chồng, cô hạnh phúc vì cuối cùng gia đình cũng được đoàn tụ sau hai năm mong ngóng.

2sao.vn | Photobook

"Khi tôi mang thai và sinh Moon, mẹ đếm từng ngày để được sang Việt Nam thăm cháu nhưng vì đại dịch, kế hoạch của bà bị trì hoãn liên tục. Sau gần hai năm tránh dịch, khi các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam được khai thác, ông xã đã tranh thủ đặt vé cho mọi người. Mẹ chồng tôi vỡ òa, hạnh phúc khi được ôm Moon - đứa cháu bà trông đợi được gặp", Võ Hạ Trâm nói.

2sao.vn | Photobook

Mẹ chồng người Ấn Độ chuẩn bị nhiều quà cho Võ Hạ Trâm và cháu nội - bé Moon. Sắp tới là sinh nhật tròn một tuổi của Moon nên bà mua cho bé nhiều đầm lehenga, saree (trang phục truyền thống Ấn Độ), vòng vàng. Lần này đến Việt Nam, mẹ chồng nữ ca sĩ dự định ở lại một tháng.

2sao.vn | Photobook

Sau hai năm xa cách vì dịch, Mai Hồ cùng chồng Việt kiều Đức về Việt Nam đoàn tụ đại gia đình. Nữ diễn viên cho biết cô có kế hoạch về nước sống hẳn từ năm 2019 nhưng bị kẹt tại Đức vì Covid-19. Hiện tại, bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ của Mai Hồ đều ở Việt Nam nên vợ chồng cô đưa con về quê hương để được sum họp, gần gũi ông bà.

2sao.vn | Photobook

Nữ diễn viên dự định sau khi thăm hỏi hết người thân và tụ họp bạn bè, cô sẽ cùng gia đình nhỏ đi du lịch vài nơi rồi tìm trường học cho hai con, ổn định công việc ở Việt Nam.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/mua-he-doan-tu-gia-dinh-cua-sao-viet-4484346.html

Võ Hạ Trâm Jennifer Phạm Mai Hồ Hồ Ngọc Hà