Muôn kiểu bạn 'hãm' mà 12 chòm sao thường gặp phải

Ở đời, ai cũng phải gặp vài kẻ chẳng ra gì, và dưới đây là những đối tượng phiền nhiễu mà các cung hoàng đạo thường gặp phải.

1. Bạch Dương

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-1

 

Các Bạch Dương thường thu hút những đối tượng vô cùng thần tượng họ, thậm chí bị ám ảnh và liên tục đeo bám bạn ở mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ khiến bạn khó chịu và có phần hoảng sợ. May mắn là Bạch Dương đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để xử lý những kẻ hâm mộ mặt dày này.

2. Kim Ngưu

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-2

 

Kim Ngưu vốn cư xử hiền lành, dịu dàng và không thích tranh chấp với ai cả. Nếu không chơi thân, mọi người sẽ bị bạn khá ngờ nghệch, dễ bị ức hiếp, bắt nạt. Vì vậy, chẳng trách được khi có rất nhiều kẻ tâm địa xấu xa, thích kiểm soát, ra lệnh cho người khác hướng đến bạn. Họ sẽ coi Kim Ngưu như một con mồi ngon có thể điều khiển và thao túng. 

3. Song Tử

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-3

 

Quả là một sự đụng độ theo hình thức "kẻ cắp gặp bà già" khi một Song Tử nổi tiếng ranh mãnh, tài lanh lại hay gặp phải những cô nàng xấu tính, đáo để chẳng kém gì mình. Lý do có thể là vì bạn là người quảng giao, rộng rãi và dễ tính, ai cũng có thể chơi cùng. Điều này sẽ khiến những cô gái hay sân si, ghen tị để ý đến bạn và không ngừng nói xấu, đối đầu với bạn.

4. Cử Giải

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-4

 

Cự Giải là chòm sao hay nhường nhịn và biết cảm thông cho người khác. Trong bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng luôn là người quan tâm, chăm sóc và hy sinh vì đối phương. Bạn biết cảm thông cho họ và coi họ là người quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Cũng vì vậy, những kẻ tự luyến, chỉ biết yêu bản thân mình và coi mình là trung tâm của vũ trụ sẽ rất thích thú và hài lòng khi ở bên bạn.

5. Sư Tử

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-5

 

Ai cũng biết Sư Tử là người mạnh mẽ, tự tin và thường hay tự hào về chính mình. Đáng sợ hơn khi trên đời này lại còn tồn tại những kẻ kiêu ngạo, hay ảo tưởng sức mạnh và có phần tự mãn thái quá về bản thân mình hơn cả Sư Tử. Và trùng hợp thay, những kẻ như vậy lại hay tìm đến với bạn và khiến Sư Tử phải điên đầu.

6. Xử Nữ

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-6

 

Xử Nữ là người sống dĩ hòa vi quý, yêu thích hòa bình và ghét bỏ chiến tranh. Bạn thường hay nhút nhát trong giao tiếp và tránh xô xát với người khác bằng mọi giá. Thế mà ông trời lại quá bất công khi luôn bắt bạn phải ở bên những kẻ độc tài, bảo thủ và thích kiểm soát người khác. Ban đầu Xử Nữ có thể nhường nhịn, nhưng nếu những kẻ như vậy còn lấn tới, bạn sẽ không để yên cho chúng. Xử Nữ khi tức lên cũng đáng sợ lắm đó.

7. Thiên Bình

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-7

 

Thiên Bình là người công tâm, hay giúp đỡ người khác và rất tử tế, lịch thiệp. Bạn rất dễ thu hút sự chú ý của những kẻ giả nai, hay thích diễn sâu và biến mình thành nạn nhân đáng thương để người khác phải lao vào giúp đỡ, bảo vệ. Họ sẽ thường đeo bám, trục lợi từ bạn và tệ hơn là làm phiền bạn quá nhiều. Vì thế, nếu gặp phải những đối tượng hãm như thế này, Thiên Bình không nên cả nể, cần dứt khoát từ chối khi được yêu cầu nhờ giúp đỡ.

8. Bò Cạp

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-8

 

Bò Cạp không phải típ người dễ thân thiết với ai đó, lại càng không để người khác dễ dàng "đè đầu cưỡi cổ" mình. Thế nhưng, một khi Bò Cạp chịu đặt niềm tin vào ai đó, bạn lại hay đặt sai người. Loại người Bò Cạp hay gặp phải thường là những kẻ ích kỷ, không biết quan tâm, cảm thông cho người khác. Kiểu người này lúc nào cũng chỉ nghĩ cho mình và không có sự cảm thông, chia sẻ với ai cả.

9. Nhân Mã

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-9

 

Nhân Mã là người sống tùy hứng, lúc nào cũng hết mình với hiện tại và dễ tính, xuề xòa. Có lẽ vì vậy, bạn lại hay thu hút những người có tính cách trái ngược mình hoàn toàn. Đa phần các Nhân Mã thường đụng độ phải những người khó tính, hay để ý, soi mói và thường xuyên đưa ra lời chỉ trích, phê bình đến người khác. Với một Nhân Mã bất quy tắc và nghịch ngợm, điều này thực sự là một cơn ác mộng.

10. Ma Kết

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-10

 

Một Ma Kết tham vọng, có ý chí lớn và tính cách quyết đoán, lúc nào cũng khoác lên mình cái vẻ mặt nghiêm trọng lại hay thu hút những kẻ lông bông, ham chơi và không biết nghĩ trong cuộc đời mình. Típ người này không hẳn là xấu xa, nhưng họ sẽ có những tác động tiêu cực đến bạn, thường xuyên phá đám bạn trong mọi kế hoạch, nhất là khi hai người cùng hợp tác hay làm việc chung.

11. Bảo Bình

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-11

 

Bảo Bình vốn là chòm sao có lý tưởng sống lành mạnh và đối xử công bằng với mọi người. Họ sẵn sàng đứng lên để đấu tranh vì cái thiện dù chỉ có một mình. Tinh thần tự do và nghĩa hiệp của chòm sao này chính là nguyên nhân khiến những kẻ ưa thích bắt nạt và ức hiếp người yếu thế để ý đến. Tất nhiên với cá tính và trí tuệ của mình, Bảo Bình dư sức tống khứ những kẻ khó ưa này ra khỏi cuộc đời mình.

12. Song Ngư

Muôn kiểu bạn hãm mà 12 chòm sao thường gặp phải-12

Một Song Ngư nhẹ nhàng, nội tâm và ngây thơ như Song Ngư sẽ thường xuyên phải đối mặt và chịu thiệt thòi với típ người lúc nào cũng quan trọng hóa vấn đề và khao khát làm tâm điểm của sự chú ý. Những kẻ này sẽ không ngừng gây chuyện, làm trò lố bịch và gây ra rắc rối không đáng có chỉ để nhận được sự quan tâm từ mọi người. Họ thậm chí còn có thể biến bạn thành trò đùa hoặc lôi bạn ra làm công cụ để thỏa mãn khao khát trở thành người nổi tiếng của mình.

Theo iOne

 

Tử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tý tránh lo bao đồng, Sửu thăng hoa tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 22/5/2019.

Những tuổi phạm phải Hoang Ốc - Tam Tai – Kim Lâu trong năm 2019 và cách tính tuổi Kim Lâu lấy chồng

Tuổi hạn có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Vậy kim lâu là gì mà người ta phải kiêng như vậy. Nó có thật sự đáng sợ để ta phải tránh như thế không? Và cách tính tuổi Kim Lâu như thế nào cho đúng? Để có câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tử vi Thứ tư ngày 22/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chấm dứt mối quan hệ, Nhân Mã tiền nong đầy túi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 4 ngày 22/5/2019 nhé!

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong tháng 6/2019

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 6 may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với những con giáp nào.

3 con giáp tính tình ngay thẳng, bề trên thương xót, tiền vô túi ầm ầm rủng rỉnh mua sắm trong 45 ngày nữa

3 con giáp này sống chính trực tốt bụng nên được đền đáp xứng đáng trong 45 ngày tới.

Đúng 0 giờ đặt cái này trong nhà gia chủ gặp hung hóa cát, tiền bạc tự nhiên chảy vào túi tiêu không hết

Nếu bạn muốn gặp may mắn phát tài hãy đặt những vật phong thủy dưới đây trong nhà, mọi việc sẽ như ý.

3 con giáp được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp có duyên với nhà Phật, làm việc gì cũng có người phù trợ, gặp khó khăn nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 21/5/2019.

Xem tướng tai của phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cả đời: Hưởng no nê tài lộc hay dính hoạ thị phi?

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Hãy cùng xem những kiểu tướng tai của phụ nữ để đoán định số phận sang hèn.

Tử vi Thứ ba ngày 21/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nguy cơ vướng vòng lao lý, Song Ngư tan vỡ tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 21/5/2019 nhé!

Top 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng xinh đẹp, mặn mà hiếm ai sánh được, hậu vận nhiều phúc khí

Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, những con giáp này càng ngày càng đằm thắm, xinh đẹp và hấp dẫn. Cuộc đời hậu vận cũng gặp nhiều hanh thông, chồng con yêu thương, hạnh phúc.

3 con giáp sướng trước khổ sau, tuổi trẻ an nhàn hạnh phúc, về già nếm mùi khổ đau

Khi còn trẻ những con giáp này có cuộc sống thảnh thơi, hưởng thụ nhưng cuối cùng lại đánh mất tất cả khiến hậu vận long đong lận đận.

3 con giáp có số xuất ngoại, làm ăn xa nửa cuối năm 2019 nhưng giàu có mỹ mãn

Vào 6 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp này nhất định phải đi làm ăn xa, xuất ngoại thì mới có thể trở nên giàu có, không ai sánh bằng.

Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ hóa lành, danh lợi song thu

Có thể nói, ba con giáp này cát nhân thiên tướng, tháng này muốn gì cũng được, liên tục gặp vui mừng ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019: Mùi thăng hoa vận tài chính, Dậu cần đề phòng lừa đảo

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019.

Ông bà xưa nhắc nhở: 6 điều đại kỵ cần tránh trong ngày rằm để 'cắt bỏ' vận xui, gọi tài lộc về

Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng là 2 ngày quan trọng, vào ngày này người Việt Nam thường thắp hương cúng tổ tiên, thổ địa xin sức khỏe, may mắn. Trong ngày này, ông cha ta cũng nhắc nhở về 6 điều cần kiêng kỵ sau đây.

Tử vi tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có tiểu nhân quấy phá, Bọ Cạp gặp điềm dữ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 nhé!

Đặt cái này trên bàn làm việc: Cấp trên cất nhắc đồng nghiệp yêu mến, tài lộc cứ chảy vào túi như thác đổ

5 loại cây phong thủy dưới đây có tác dụng hút tài lộc làm tăng vận khí cho bạn.

7 ngày tới: 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, sau một đêm thức dậy đã thành tỷ phú

Nghèo khổ chỉ còn là dĩ vãng, 3 con giáp sau sẽ làm giàu siêu tốc, chỉ việc ngồi chơi đếm tiền trong 7 ngày tới.

3 nàng giáp xứng danh 'sư tử Hà Đông' nhưng với chồng lại như 'thỏ con ngoan ngoãn'

Phụ nữ tuổi này thường ghê gớm, hay càm ràm chồng con nhưng thực ra lại vô cùng mềm yếu.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Đây chính là 3 nàng giáp là quý nhân của chồng, ai lấy được sung sướng một đời.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ thất thoát tiền bạc, Thân đau đầu tình ái

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 19/5/2019.

Top 3 con giáp đường tình duyên trải đầy hoa hồng, không cầu mà được

Ba con giáp này được cho là có đường tình duyên suôn sẻ nhất trong năm Kỷ Hợi, thậm chí thăng hoa viên mãn khi gặp được những con giáp tương hợp với họ.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô cùng may mắn, Sư Tử cẩn thận đổ máu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Chủ nhật ngày 19/5/2019 nhé!

3 con giáp trời cao thương xót cẩn thận 'tiền đè ngạt thở' trong vòng 60 ngày tới

3 con giáp làm ăn thuận tiền bạc đổ về ào ào tiêu không hết, có cơ hội phát tài trong mùa hè này

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp dễ gặp tai bay vạ gió, lâm cảnh túng thiếu, họa vô đơn chí

3 con giáp này trước khi làm việc gì cũng cần phải chú ý và cẩn thận nếu không muốn gặp tai ương sau rằm tháng 4 âm lịch.

3 chàng giáp nhìn ngoan hiền nhưng lại dễ ngoại tình nhất năm 2019, chị em hãy cẩn thận kẻo bị chồng 'cắm sừng'

Đứng trước "của ngon vật lạ", chàng giáp này sẽ dễ dàng xao xuyến, động lòng mà phản bội vợ con, biến mình thành người đàn ông tệ bạc chỉ trong gang tấc.

Những chàng thuộc con giáp này tiếp tục ế trường tồn trong nửa năm 2019

Những anh chàng thuộc con giáp dưới đây đều chịu chung số phận tình duyên éo le, tìm mãi không được người phù hợp.

Con giáp 3 năm nữa đổi đời ngoạn mục, muốn nhà có nhà, muốn xe có xe

3 năm nữa có thể nói con giáp này sẽ thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, là tấm gương cho người khác nhìn vào.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp: Thìn chú ý lời ăn tiếng nói, Tỵ cẩn thận tai nạn giao thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/5/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vận đào hoa khởi sắc, Bọ Cạp may mắn đủ đường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi hàng ngày nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 18/5/2019 nhé!

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', đến già vẫn chưa lấy được chồng

Dù có rất nhiều người theo đuổi vì bạn có được vẻ ngoài bắt mắt nhưng việc tìm kiếm bạn đời lại không hề dễ dàng.

Được thần Tài điểm mặt chỉ tên, 3 con giáp giàu nhanh như "thổi", phát tài từ nay đến cuối năm 2019

Năm 2019 sẽ là thời điểm phát tài cực nhanh của 3 con giáp sau đây, chỉ cần biết chớp lấy cơ hội thì những bản mệnh này sẽ nhanh chóng phát tài, con đường quan lộ thênh thang.

3 con giáp tài lộc bùng nổ vận may đến liên tục, tiền bạc thi nhau kéo tới đầy ví trong 30 ngày tới

3 con giáp dưới đây may mắn ngút trời, tình duyên phơi phới trong 30 ngày tới.

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két

3 con giáp sau nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa bởi cuối tuần này là thời điểm thăng hoa về tài chính của họ.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 17/5/2019.

Gọi tên 3 con giáp xòe tay phải hứng lộc trời, xòe tay trái đón nhận tình duyên viên mãn vào 4 tuần tới

Dưới đây là những con giáp lộc lá vây kín lối đi, không chỉ vậy đường tình duyên cũng viên mãn vô cùng.

Tử vi Thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình rạn nứt với gia đình, Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 17/5/2019 nhé!

3 con giáp cứ bước ra đường là có quý nhân phù trợ, tiền tài ngập lối, may mắn tột đỉnh

Điểm danh 3 con giáp luôn có quý nhân phù trợ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Con giáp được THẦN LINH phù hộ, trọn đời may mắn 'không cầu mà được', cực may, cực giàu

Những người sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 7 và 8 trong năm thì cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số làm quan to, hưởng nhiều phúc lộc.

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp này tiền bạc khỏi lo vì được Thần Tài chiếu cố

6 tháng cuối năm nay, tài vận của 3 con giáp này rất tốt, làm đâu thắng đó, tiền bạc dư dả.

3 nàng giáp 'hốt' hết lộc trời, không ai giàu bằng trong 2 năm tới

Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì vận may sớm tới, tiền bạc chất đống, nhà lầu xe hơi trong vòng 2 năm tới là chuyện đơn giản.

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 16/5/2019.

3 con giáp nên đi chùa, hành thiện tích đức để vượt qua đại hạn trong những ngày cuối tháng 5/2019

Những con giáp này được dự báo sẽ gặp tai ương, đại nạn trong tháng 5, vì vậy hãy siêng hành thiện tích đức.

Tử vi Thứ năm ngày 16/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có người yêu cũng như không, Sư Tử cẩn thận tai nạn xe cộ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 5 ngày 16/5/2019 nhé!

Từ giờ đến cuối năm 2019: 3 con giáp được lộc trời ban, tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi

Tử vi học có nói, trong năm 2019, nếu như có những con giáp gặp may trong nửa đầu năm, thì lại cũng có những con giáp phải cố gắng tới hết năm mới nhìn thấy thần tài xuất hiện. Hãy xem họ là ai?

Những con giáp nên cẩn thận bị tiểu nhân ngáng đường, mất mát tiền bạc trong tuần tới

Dù hết sức cẩn thận, những con giáp này vẫn dính vận hao hụt tài chính, thậm chí bị người khác lừa dối.

Có quý nhân dẫn đường, 3 con giáp này lắm lộc nhiều phúc, vận may bủa vây vào cuối tháng 5/2019

Những ngày cuối tháng 5/2019, 3 con giáp này sẽ gặp vận may không ngừng, tiền bạc dễ kiếm, quý nhân dễ gặp.

3 con giáp từ giữa năm 2019 cứ bước chân ra đường là có thần tài theo chân, tiền đẻ ra tiền

Ngày trước tuổi Thìn chỉ giàu 1, nhưng từ năm nay trở đi tài sản của họ có thể tăng lên gấp bội, may mắn hơn là sẽ trở thành đại gia chỉ trong một đêm.