MV ballad của Erik đạt 3 triệu view, Top 2 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Bình luận0

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ''Có tất cả nhưng thiếu anh'' của Erik đã chính thức ''vượt mặt'' quái vật "Sóng gió" của bộ đôi Jack - K-ICM sau thời gian dài MV này ''làm mưa làm gió'' trên thị trường âm nhạc.

Ra mắt tối ngày 28/7, MV Có tất cả nhưng thiếu anh đánh dấu sự kết hợp lần đầu trong âm nhạc của Erik và nhạc sĩ Vương Anh Tú đã đạt những thành tích đáng nể trong ngày đầu lên sóng như: 1 triệu view sau 3h phát hành, 3 triệu view sau 24h.

Tính tới thời điểm hiện tại, MV đang xếp ở vị trí thứ 2 trong Top Trending Youtube, cũng là MV có thứ hạng cao nhất trên BXH chỉ sau một chương trình gameshow. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 'Có tất cả nhưng thiếu anh' của Erik đã chính thức ''vượt mặt'' quái vật Sóng gió của bộ đôi Jack - K-ICM sau thời gian dài MV này 'làm mưa làm gió' trên thị trường âm nhạc.

MV ballad của Erik đạt 3 triệu view, Top 2 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt-1

Thành tích kể trên cho thấy sức hút của MV Ballad, đặc biệt lại có thêm kịch bản Drama cùng những cú Twist bất ngờ vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Điều này cũng trở nên ý nghĩa hơn với Erik khi anh chàng đã tạm 'dừng chân' trong việc thử sức với hàng loạt những thể loại mới như Dance/EDM để trở về đúng thế mạnh của mình là Ballad.

Lý giải thành công của MV Có tất cả nhưng thiếu anh, có thể kể tới nhạc Ballad nhẹ nhàng, bắt tai, ca từ ''lụi tim'', dễ nhận được sự đồng cảm từ phía khán giả. Thêm vào đó là kịch bản drama, kể lại câu chuyện tình yêu của anh chàng luật sư với cô bạn gái từ khi còn là sinh viên tới lúc trưởng thành, giúp cô giải quyết sự việc ly hôn với chồng lớn tuổi.

MV ballad của Erik đạt 3 triệu view, Top 2 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt-2

Cú twist ở cuối MV vừa khiến khán giả bất ngờ, đồng thời cũng thể hiện sự hả hê của cộng đồng mạng với những cô gái ham mê giàu sang mà bạc tình. Phần diễn xuất của Erik và bạn diễn nữ Nguỵ Thuỳ Linh (Liz) cũng nhận được nhiều lời khen.

Theo Báo Đất Việt

 


Erik

Tin tức mới nhất