MV của Cardi B gây sốc: Đồng tính nữ, chém giết, la hét, và khỏa thân gần như... hoàn toàn!

Có thể nói, đây được xem là một trong những MV đỉnh cao nhất của Cardi B khi chứa đầy những phân cảnh bạo lực nhất của nữ rapper.

Sau một thời gian im ắng, Cardi B đã chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên Press. Với lời ca đanh thép cùng bìa single gần như khỏa thân hoàn toàn, nữ rapper đã gây tò mò ngay từ bản audio. Cuối tuần vừa qua, tại lễ trao giải BET 2019, Cardi đã mở màn chương trình với màn trình diễn này kết hợp với ca khúc Clout. Và cuối cùng, MV của ca khúc cũng chính thức ra mắt.

MV của Cardi B gây sốc: Đồng tính nữ, chém giết, la hét, và khỏa thân gần như... hoàn toàn!-1

Trong clip, Cardi B phải đối mặt với cuộc thẩm vấn gay gắt của cảnh sát, việc săn đuổi của các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Nó cũng chứa đầy những hình ảnh khỏa thân có thể khiến bạn sốc toàn tập. Chỉ với chưa đầy bốn phút MV, hàng loạt các phân cảnh điên rồ được tung ra: giết chóc, những nụ hôn đồng tính, xác chết nằm la liệt cùng hàng loạt những điều điên rồ khác sẽ khiến bạn quay cuồng trong sững sờ.

MV của Cardi B gây sốc: Đồng tính nữ, chém giết, la hét, và khỏa thân gần như... hoàn toàn!-2

Tuy nhiên, xét về khía cạnh nghệ thuật, đây được xem là một MV được đầu tư cả về ý tưởng và kinh phí của Cardi B trong việc đưa những đời tư cá nhân vào trong sản phẩm âm nhạc. Các chi tiết chém giết được quay một cách khéo léo, gợi lại giai đoạn hoàng kim của Lady Gaga những năm về trước trong concept kì dị máu me. Dẫu vậy, nó vẫn không dành cho khán giả vị thành niên hoặc ưa chuộng những sản phẩm âm nhạc dễ chịu.

Theo Tinnhac


Cardi B

Tin tức mới nhất