Cardi B bị 'bóc phốt' không phải người sáng tác 'Press', xuất hiện người tự nhận là chủ nhân thực sự

Một tài khoản bí mật đã lên tiếng tố cáo Cardi B "nhận vơ" mình là người sáng tác ca khúc Press.

Mới đây, Cardi B lại tiếp tục vướng vào một vụ lùm xùm liên quan đến ca khúc Press mới ra mắt vào hôm qua. Cụ thể, trước đó trong phần credit của bài hát, Cardi B đã cho biết rằng cô chính là người sáng tác này, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ vì từ trước tới nay Cardi B luôn bị đánh giá là không có khả năng viết nhạc. Sau đó không lâu, một tài khoản có tên @theycallmelilnasa đã lên tiếng bốc phốt Cardi B đã nói dối trong việc này, tài khoản này cho biết anh mới chính là người sáng tác ca khúc này và chủ nhân bản hit I Like It đã không hề cho tên anh vào phần credit.

Cardi B bị bóc phốt không phải người sáng tác Press, xuất hiện người tự nhận là chủ nhân thực sự-1
Cardi B bất ngờ bị vướng vào vụ lùm xùm với ca khúc mới.

Tài khoản này cũng đưa ra khá nhiều bằng chứng thuyết phục cho những gì mình nói. Cụ thể, tài khoản này đã chia sẻ một email làm việc giữa anh và Cardi B với nội dung là một bản nghe thử ca khúc Press được gửi cho cô nàng. Bên cạnh đó, anh cũng khoanh vùng thời gian cả hai làm việc với nhau là vào ngày 31/10/2018, anh đã dành ra 6 tháng để viết nên ca khúc này với rất nhiều tâm huyết và bây giờ mình vô tình trở thành một kẻ không công nhưng anh sẽ tha thứ cho Cardi B và xem như đây là một bài học lớn. Bên cạnh đó, một tài khoản khác được xem là bạn của anh chàng này cũng lên tiếng bênh vực và trách móc sự vô ơn của Cardi B.

Cardi B bị bóc phốt không phải người sáng tác Press, xuất hiện người tự nhận là chủ nhân thực sự-2
Đoạn email được tài khoản này chia sẻ.

Cardi B bị bóc phốt không phải người sáng tác Press, xuất hiện người tự nhận là chủ nhân thực sự-3
Anh chàng xem như đây là một bài học lớn.

Cardi B bị bóc phốt không phải người sáng tác Press, xuất hiện người tự nhận là chủ nhân thực sự-4
Một tài khoản được cho là bạn của anh chàng kia cũng lên tiếng bức xúc.

Hiện tại, Cardi B vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào về sự việc này, tuy nhiên fan của Nicki Minaj một lần nữa vô cùng hả hê trước vụ tố cáo này. Rất nhiều người đã tỏ ra đồng tình với những lời cáo buộc từ tài khoản trên, bởi hầu như ai cũng biết từ trước tới nay Cardi B luôn bị xem là “bất tài” trong khoản viết nhạc mặc dù cô nàng sở hữu nhiều bài hit khủng.

Press là ca khúc chủ đề trong album cùng tên được Cardi B lựa chọn để dọn đường cho những dự án âm nhạc trong thời gian tới. Sau khi ra mắt, ca khúc nhận về không ít ý kiến chê bai vì sự một màu và nhàm chán trong flow rap của Cardi B. Đa số đều cho rằng Cardi B đang bị vướng vào vòng luẩn quẩn giới hạn của bản thân và chưa thể bứt phá được.

Theo Saostar


Cardi B

Tin tức mới nhất