Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen 'mất ngủ' vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Nữ diễn viên này đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả cho vai diễn trên sóng giờ vàng.

Bộ phim Việt giờ vàng Những Nẻo Đường Gần Xa sau một vài tuần đầu ra mắt thì nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Đặc biệt ở những diễn biến gần đây, có một nhân vật nhận về vô số lời khen từ người xem, đó là Bích Thủy (hay còn được biết đến với cái tên Thủy Bi), người vào vai Yên - mẫu người phụ nữ hiện đại, thực tế và luôn có tư tưởng phân tầng cao thấp với mọi người xung quanh.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-1

Ở những giai đoạn đầu phim, tính cách nhân vật Yên có phần gây khó chịu cho người xem. Bởi lẽ vì tư tưởng phân tầng cao thấp nên cô có thành kiến nặng nề với Dũng (Việt Hoàng), luôn nghĩ Dũng nhờ sếp Vinh (Việt Anh) nâng đỡ mới được vào công ty.

Chính bởi vậy nên Yên bị Hùng (anh trai của Dũng) ghét ra mặt. Motif oan gia ngõ hẹp, ghét trước yêu sau của Hùng và Yên nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Ở những diễn biến hiện tại, tuy Yên vẫn còn si mê Vinh dù biết sẽ chẳng thể có kết quả tốt nhưng cô dường như cũng đã bắt đầu có chút để ý đến Dũng.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-2

Sở dĩ nhân vật có phần chảnh chọe này lại được khán giả yêu thích là bởi diễn xuất ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp và tạo hình nổi bật nhất phim của Bích Thủy. Vào vai một trưởng phòng kinh doanh tài giỏi, quyền lực, là mẫu phụ nữ chủ động, hiện đại, Bích Thủy xuất hiện với tạo hình rất chỉn chu, luôn trang điểm, chải chuốt kỹ càng.

Xem phim, khán giả ấn tượng mạnh mẽ với diện mạo của cô mỗi lần cô xuất hiện. Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-3
Khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-4

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì tạo hình của Bích Thủy cũng được cho là nổi bật nhất dàn diễn viên nữ trong phim, lấn lướt hoàn toàn nữ chính Cù Thị Trà - người luôn xuất hiện với tạo hình cực đơn giản. Điều này cũng dễ hiểu khi cô vào vai một trưởng phòng xinh đẹp, cuốn hút. Dù toàn mặc đồ công sở nhưng trang phục của nhân vật Yên vẫn phải đảm bảo được yếu tố sành điệu và trẻ trung, đúng với tính cách nhân vật. Dưới những clip về nhân vật Yên do VTV đăng tải, không ít khán giả nhiệt tình hỏi xin thông tin về váy váo công sở của Bích Thủy.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-5
Tạo hình đơn giản của nữ chính

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-6
Tạo hình của Bích Thủy

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-7Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-8Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-9Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-10Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen mất ngủ vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp-11
Váy áo hút mắt trên phim của Bích Thủy

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/my-nhan-phim-viet-gio-vang-khien-netizen-mat-ngu-vi-xinh-nhu-lai-tay-at-via-nu-chinh-nho-len-o-qua-ep-a433901.html

Những Nẻo Đường Gần Xa diễn viên

Tin tức mới nhất