Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới

Mỹ Tâm xinh đẹp trong buổi họp fan đầu năm, bất ngờ nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ người hâm mộ.

Vào dịp Tết mỗi năm, Mỹ Tâm về quê để nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình và người thân. Đây cũng là dịp đặc biệt để cô và những người bạn, người hâm mộ đồng hành với mình suốt một năm qua cùng ngồi lại tâm sự về những câu chuyện, dấu ấn nổi bật trong năm qua.

Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-1Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-2

Mới đây, hàng chục người hâm mộ đã đến nhà riêng của “họa mi tóc nâu” để chúc tết cô. Bên cạnh những khán giả tại Đà Nẵng, nhiều fans đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng sắp xếp thời gian đến nhà riêng của cô tại Đà Nẵng để gặp mặt thần tượng dịp đầu xuân.

Nhân dịp này, các fans còn chuẩn bị hàng loạt món quà để dành tặng cho nữ ca sĩ. Năm nay cũng là năm đặc biệt khi mà bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh do Mỹ Tâm làm đạo diễn gặt hái nhiều thành công.

Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-3Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-4Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-5

Người hâm mộ đã xếp 1601 vé xem phim thành 1601 con hạc giấy để gửi tặng đến cô. Bên cạnh đó là nhiều món quà với lời chúc sức khỏe, may mắn dành cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Dịp đầu xuân, bên cạnh những chia sẻ về công việc trong năm qua, Mỹ Tâm gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến người hâm mộ. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả cả nước nói chung và khán giả Đà Nẵng nói riêng đã cùng cô giúp dự án điện ảnh dài hơi đầu tay mà cô tham gia lan tỏa khắp cả nước.

Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-6Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-7Người hâm mộ dành tặng món quà bất ngờ cho Mỹ Tâm trong dịp đầu năm mới-8

Sau Tết, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục thực hiện các dự định của mình trong năm. Mới nhất, cô sẽ phát hành album nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh để khán giả hâm mộ có thể cùng ôn lại những kỷ niệm với bộ phim.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet 


Chị trợ lý của anh Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất