Mỹ Tâm tung MV ca khúc hot nhất trong phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'

Nữ ca sĩ vừa gửi đến khán giả MV “Nơi Mình Dừng Chân” - ca khúc được mọi người rất yêu thích khi xem phim "Chị Trợ Lý Của Anh".

Một trong những yếu tố cộng hưởng tuyệt vời làm nên thành công của Chị Trợ Lý Của Anh chính là âm nhạc. Ngay từ khi dự án được tiết lộ, không khó để nhận thấy, âm nhạc chính là yếu tố được khán giả đặt để nhiều kỳ vọng nhất cho một bộ phim gắn mác Mỹ Tâm.


MV "Nơi mình dừng chân"

20 năm trở thành một biểu tượng bảo chứng cho tất cả các sản phẩm âm nhạc mang tên mình, Mỹ Tâm xứng đáng để khán giả kỳ vọng về điều đó, nhất là với dư âm vẫn còn đậm nét của album Tâm 9.

Mỹ Tâm tung MV ca khúc hot nhất trong phim Chị Trợ Lý Của Anh-1

Mỹ Tâm thêm một lần nữa chứng minh, những gì khán giả kỳ vọng về mình là hoàn toàn có cơ sở khi phần nhạc phim được cầm trịch bởi Khắc Hưng, người từng làm nên thành công của Tâm 9 cực kỳ chạm đến cảm xúc của khán giả.

Nhiều khán giả đã lên lịch ra rạp xem bộ phim nhiều lần chỉ để thưởng thức phần nhạc phim. Nổi bật trong số đó là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Nơi Mình Dừng Chân với phần thể hiện đầy day dứt của chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, "họa mi tóc nâu" vừa quyết định chính thức tung MV ca khúc này. MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả.

Mỹ Tâm tung MV ca khúc hot nhất trong phim Chị Trợ Lý Của Anh-2

Bài hát được Khắc Hưng sáng tác sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính. Anh cho biết bản thân đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thu âm cho đến khi xem phim.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Chị trợ lý của anh nhạc phim Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất