Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Bình luận2

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

Sáng 17/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tình tứ khi tham gia một chương trình âm nhạc xuyên suốt. Khởi hành từ TP.HCM đến Hải Phòng, cặp sao nán lại đây để sáng sớm hôm sau, Mỹ Tâm góp mặt trong sự kiện ở thành phố hoa phượng đỏ. 

Dù không lộ diện nhưng Mai Tài Phến luôn đứng ở góc khuất đợi chờ "họa mi tóc nâu". Sau đó, cặp sao tiếp tục di chuyển bằng ôtô đến Hà Nội để tiếp tục hành trình đi Đà Nẵng.

Trong ngày 14/6, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đáp xuống sân bay Đà Nẵng, nhưng ở đêm diễn này của giọng ca Đừng hỏi em, soái ca họ Mai không có mặt. 

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-1
Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tình tứ ở sân bay (Ảnh: Helino).

Tiếp đến ngày 15/6, cả hai bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay Đà Nẵng để đi Hà Nội. Mai Tài Phến - Mỹ Tâm che chắn khá kỹ để tránh sự chú ý. Trong suốt thời gian trên máy bay, cả hai ngồi sát cạnh nhau. Chưa kể, Mỹ Tâm còn nựng má Mai Tài Phến. 

Cũng trong lúc ngồi trên máy bay, nam diễn viên sinh năm 1991 đặt tay lên đùi nữ ca sĩ. Đến 16h30, cặp đôi đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Xe đưa Mỹ Tâm đến buổi biểu diễn ở trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân trong khi Tài Phến không "xuất đầu lộ diện". Kết thúc phần trình diễn của mình, Mỹ Tâm di chuyển ra xe. Lúc này, nam diễn viên đợi ở trong xe để cùng giọng ca sinh năm 1981 lên đường đến sân bay trở về TP.HCM.

Tại đây, Mỹ Tâm lau mồ hôi (hoặc phủi bụi) trên gương mặt của "người tình tin đồn". 21h cùng ngày, Mỹ Tâm và Mai Tài phến lên máy bay và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 23h. Sau đó, "soái ca" điện ảnh cùng nữ ca sĩ về nhà riêng. 

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-2
Mai Tài Phến đặt tay lên đùi Mỹ Tâm (Ảnh: Helino)

Với những hành động trên, người hâm mộ nhận định cặp đôi đang "hẹn hò trong bóng tối". Bởi không dĩ nhiên, Mai Tài Phến lại theo Mỹ Tâm suốt chặng đường dài cũng như có những động thái chăm sóc, cưng nựng... vượt trên mức chị em bình thường. 

Giữa lúc hình ảnh Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, nhiều cư dân mạng cũng "đào xới" loạt khoảnh khắc "tình bể bình" trước đó của cả hai. 

Cụ thể, đầu tháng 5 vừa qua, một người hâm mộ đã đăng tải hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đi du lịch với nhau. Cả hai ngồi khoang thương gia và tình tứ như một cặp đôi thực thụ. 

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-3
Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-4
Tháng 5 vừa qua, cả hai cũng bị người hâm mộ bắt gặp trên máy bay.

Hình ảnh này sau khi đăng tải khiến tin đồn "phim giả tình thật" rộ lên nhanh chóng. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ Mai Tài Phến đến với "họa mi tóc nâu", nhiều người tỏ ra gay gắt trước thông tin cả hai là một cặp.

Hay trong giai đoạn quảng bá phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm gần như lúc nào cũng mặc đồ ton sur ton đi sự kiện. Để ý kỹ sẽ thấy, nếu như Mai Tài Phến diện đồ hồng, Mỹ Tâm cũng mặc màu tương tự, hoặc xuất hiện một item giống với bộ đồ đối phương mặc, chất liệu trang phục cũng na ná nhau. 

Phải chăng sau khi hợp tác cùng nhau, Mai Tài Phến đã chính thức "hạ gục" được trái tim giọng ca Đà Nẵng?

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-5
Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-6
Tâm - Phến diện đồ ton sur ton. 

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-7Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-8Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-9Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào-10
Showbiz Việt phải chăng đã có thêm một cặp tình nhân chị em mới?

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Mai Tài Phến Mỹ Tâm
Thich Mỹ Tâm lấy ĐVH nhất
Tiếc cho Họa Mi tóc nâu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao