Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu

Sau khi giảm cân thành công, Nam Em đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi thời trang sân bay cực chất, đẹp tựa gái Hàn.

Gây chú ý khi trở lại showbiz khi đã giảm 12kg, Nam Em đã trở thành cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Sự trở lại với nhan sắc "thăng hạng" cùng vóc dáng quyến rũ, mỹ nhân này đã nhanh chóng có lại được sự yêu mến từ khán giả sau gần nửa năm "im hơi lặng tiếng".

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-1Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-2

Không chỉ thế, lần trở lại lần này, Nam Em còn "tạm biệt" mái tóc đen truyền thống bằng 1 màu tóc "phát sáng" hơn. Lăng-xê kiểu tóc tẩy, uốn gợi sóng, mới đây, người đẹp còn gây chú ý khi diện cả "cây" đồ hiệu khi xuất hiện tại sân bay. Nhiều người hâm mộ đã không còn nhận ra Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 mà cứ nhằm tưởng như gái Hàn.

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-3

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-4Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-5
Kiểu tóc của Nam Em giống với thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn là Lisa (BLACKPINK)

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-6

Lăng xê kiểu tóc Lisa (BLACKPINK), Nam Em còn gây chú ý khi diện set đồ gần 200 triệu-7
Với chiếc áo mới nhất từ thương hiệu Moschino với giá 225$ đơn giản kết hợp cùng quần ống loe, Nam Em đã khéo léo khi khoe được vòng eo thon gọn cùng đôi chân dài miên man. Không chỉ thế, chiếc đồng hồ của Gucci với giá $910 cùng chiếc túi Chanel với giá $6,500 đã khiến Nam Em trở nên thời thượng hơn tại sân bay.

Theo Nld


Nam Em

Tin tức mới nhất