Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm 'luộm thuộm'?

Nam Em thẳng thắn chê bai phong cách ăn mặc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến nam danh hài sượng trân ra mặt.

Nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp và sự chân chất trong tính cách, tuy nhiên chính sự ngây ngô của Nam Em nhiều lần khiến cô vướng ý kiến trái chiều vì "vạ miệng".

Điển hình như mới đây, netizen xôn xao truyền tay nhau đoạn clip được cắt ra từ một chương trình với sự góp mặt gây tranh cãi của người đẹp Tiền Giang.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-1

Cụ thể, Nam Em đã có dịp trò chuyện với Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Khả Như. Khi đang trò chuyện, Nam Em có đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh.

Theo đó, cô đã thẳng thắn nhận xét Quỳnh Quỳnh rằng ăn diện có phần hơi luộm thuộm: "Chị Quỳnh nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng ăn mặc hơi luộm thuộm".

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-2Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-3Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-4

Trước lời nhận xét có phần không khéo về phong cách ăn mặc của Quỳnh Quỳnh, không chỉ Lê Dương Bảo Lâm mà Khả Như cũng có phần giật mình và "sượng lại" vài giây vì bất ngờ.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng đáp trả Nam Em: "Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc".

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-5
Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-6Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-7
Câu nói của Nam Em gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH. Ai nấy đều cho rằng, Nam Em nên khéo léo và cẩn trọng lời nói của mình hơn khi nhận xét về người khác.

Thực tế, dù chồng là cái tên phủ sóng nhiều chương trình truyền hình, đắt show diễn tỉnh và bản thân cũng là người kinh doanh "mát tay" nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm luôn giữ phong cách lên đồ đơn giản đến mức ngạc nhiên.

Nếu như suốt 9 tháng thai kỳ, Quỳnh Quỳnh chỉ mặc đúng 1 loại váy 2 dây thì đến sau sinh, cô cũng sắm luôn 1 lố đồ bộ 1 kiểu đủ màu từ những sạp bán quần áo ở lề đường.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-8
Ở nhà lầu, có xe hơi, chồng là diễn viên có tiếng, bản thân cũng kinh doanh và làm ra tiền nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm suốt 9 tháng mang thai chỉ mua và mặc những chiếc váy bầu 2 dây đủ màu hàng chợ.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-9
Thời trang sau sinh của bà xã Dương Lâm Đồng Nai luôn theo đúng 2 tiêu chí: rẻ và rộng rãi thoải mái chứ không quan trọng nhìn có sang không.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-10
Vợ Lê Dương Bảo Lâm diện đồ giản dị và thoải mái khi ở nhà

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-11
Thậm chí khi chồng tặng bó hoa nhân dịp ra viện thì Quỳnh Quỳnh cũng xị mặt vì tốn kém.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-12
Quỳnh Quỳnh giữ thói quen mua đồ bộ ngoài lề đường để mặc từ thời khó khăn.

Nam Em kém duyên khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm?-13
 Dù nam diễn viên nhiều lần khuyên vợ mua đồ trong shop, nhưng cô chỉ chịu chi tiền vì chồng con còn bản thân thì không.

TL
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nam-em-kem-duyen-khi-che-vo-le-duong-bao-lam-luom-thuom-n-323221.html

Lê Dương Bảo Lâm Nam Em

Tin tức mới nhất