Nam thanh niên ở Đồng Nai bị đối thủ truy sát chém tử vong

Trong quá trình nói chuyện, hai bên xảy ra cãi vã và xô xát. Nhóm thanh niên bất ngờ rút hung khí tự chế đuổi chém anh Thanh.

Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, chiều qua (6/9), Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, truy tìm các nghi phạm liên quan đến vụ giết người xảy ra lại công viên Tam Hiệp (phường Long Bình, thành phố Biên Hòa). Nạn nhân được xác định là Phan Bá Thanh (24 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Trước đó, khi anh Thanh đang ngồi uống nước ở quán tại công viên Tam Điệp thì một nhóm thanh niên khác đã đến gặp để giải quyết mâu thuẫn từ trước. Trong quá trình nói chuyện, hai bên có xảy ra cãi vã và xô xát. Nhóm thanh niên bất ngờ rút hung khí tự chế đuổi chém anh Thanh. 

Nam thanh niên ở Đồng Nai bị đối thủ truy sát chém tử vong-1
Công viên nơi xảy ra sự việc

Do không chạy kịp nạn nhân bị chém ngã gục xuống đất. Người dân xung quanh thấy nhóm thanh niên hung hăng nên chỉ dám đứng nhìn và can bằng lời từ xa.

Sau khi gây án xong, nhóm người đó rời khỏi hiện trường, vứt lại hung khí. Anh Thanh ngay lúc đó cũng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do bị chém quá nặng đã tử vong.

Hiện tại, Công an TP Biên Hòa đang xác định danh tính các đối tượng để truy bắt về tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nam-thanh-nien-bi-chem-tu-vong-o-dong-nai-n-234774.html

đâm chết người Giết Người

Tin tức mới nhất