Nam thanh niên vào tiệm kim hoàn cướp kiềng vàng 30 triệu đồng

Đến tiệm vàng thử một số loại trang sức cao cấp, Hòa bất ngờ cầm lấy một kiềng vàng 7 chỉ chạy ra ngoài lên xe máy bỏ chạy.

Khoảng 10h ngày 25/2, nam thanh niên tên Hòa (22 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa) đến tiệm vàng T.N. ở thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An.

Nam thanh niên vào tiệm kim hoàn cướp kiềng vàng 30 triệu đồng-1
Hòa đang bị công an truy tìm (Ảnh: Minh Huy).

Anh này yêu cầu chủ tiệm vàng cho xem, thử một số trang sức có giá trị cao. Sau đó, người này bất ngờ cầm một chiếc kiềng vàng loại 18k, 7 chỉ chạy ra xe máy bỏ chạy.

Chủ tiệm vàng liền hô hoán và phối hợp người dân đuổi theo, chặn bắt được Hòa cách hiện trường 500m. Sau đó, vì quen biết nên người dân đã để nam thanh niên này rời đi.

"Hòa ngụ ở thị trấn Hậu Nghĩa, có quen biết với tôi. Không hiểu sao Hòa lại làm như vậy. Chiếc kiềng vàng trị giá 30 triệu đồng, tôi đã lấy lại được. Tôi đã báo vụ việc lên công an địa phương", chủ tiệm vàng nói.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Công an thị trấn Hậu Nghĩa cho biết đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc và đang trong quá trình xác minh, điều tra.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-vao-tiem-kim-hoan-cuop-kieng-vang-30-trieu-dong-20240225154122640.htm?fbclid=IwAR1UwytEc3EwNqXEEk4-QqbfVEIInt-rqiixm9ocFRa5Qz09MQedLVc6SFU

cướp tiệm vàng

Tin tức mới nhất