Nam Thư đáp trả khi bị chê 'phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên'

Nam Thư bị antifan "super-soi" đầu mũi lệch trên clip livestream và khuyên cô nên đi sửa lại.

Mới đây, Nam Thư livestream trò chuyện để tương tác với khán giả. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng nhưng bị soi điểm "lỗi" trên gương mặt. Đó chính là chiếc mũi của cô có vẻ như hơi bị lệch hẳn sang 1 bên. Nhiều người khuyên cô nên đi "trùng tu" lại.

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-1

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-2

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-3

"Em thấy mũi bị lệch rồi chỉnh lại đi thôi", "Nhìn đầu mũi lộ và không đẹp. Chị này xấu nhưng không có duyên."... một vài khán giả cho biết.

Không giấu nhẹm như nhiều sao Việt khác, nữ diễn viên hài từng công khai chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên không hiểu do cách đánh khối sống mũi hay gì mà có vẻ như mũi của người đẹp chưa được thẳng tắp. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận từ ngày nâng mũi, nhan sắc của Nam Thư thăng hạng hơn hẳn.

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-4Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-5
Nam Thư đáp trả trước bình luận chê bai mình

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-6

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-7
Nam Thư trước và sau khi dao kéo

Bên cạnh đó, Nam Thư còn bị 1 antifan chỉ trích phô trương và vô tâm giữa dịch bệnh: "Có thấy lạc quẻ không khi mọi người đang đưa hình ảnh tích cực về sự chia sẻ với người dân thành phố. Còn cô này được thành phố mang đến cho sự sung túc, giàu có, đến khi thành phố lâm nguy thì chạy mất dép! Đã chạy thì trốn cho kĩ, đằng này lại đưa lên hình ảnh lo làm đẹp, trong khi cả thành phố phải gồng mình chống dịch. Con người vô tâm và phô trương không đúng chỗ, không đúng thời điểm".

Nam Thư lập tức đáp trả: "Chạy mất dép là chạy sao ạ? Tôi có làm gì sai trái hay phạm pháp đâu mà trốn. Nói như bạn những người ở nhà suốt 2 tháng qua là phải ủ rũ, phải thật tiêu cực à? Còn về thành phố tôi đang sống, tôi có cách yêu của riêng tôi. Gửi nhẹ cho bạn một ngày làm tình nguyện viên của tôi, nhờ bạn tôi mới đăng đấy. Thân mến".

Nam Thư đáp trả khi bị chê phẫu thuật mũi lệch, xấu không có duyên-8
Nam Thư đáp trả gay gắt antifan

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-thu-dap-tra-khi-bi-che-mui-lech-xau-khong-co-duyen-n-269755.html

Nam Thư Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất