Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư

"Bổn cung giá lâm", "Hoàng hậu họ Huỳnh", "Kỳ án cung Diên Thọ" và "Nam Phi liên hoàn kế" đã biến cổ trang - vốn là một chủ đề khó nhằn, thành những thước phim vô cùng vui vẻ, tươi sáng.

1. Bổn cung giá lâm

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-1
Sau "Thập tam muội", "hoa hậu hài" Thu Trang trở lại với web drama hài mới "Bổn cung giá lâm". Phim nói về những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Mai Quý Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Bi hài xảy ra khi toàn bộ các nhân vật trên rơi vào cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới hiện đại. 

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-2
Từ khi công bố poster đầu tiên cho nhân vật Lam Yên Hoàng hậu của mình, Thu Trang đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các mọt phim cung đấu. Ngoài phục trang và phụ kiện, thần thái của Thu Trang cũng khiến khán giả thỏa mãn khi thể hiện khá tròn trịa vai diễn "mẫu nghi thiên hạ". 


Trích đoạn trong web drama "Bổn cung giá lâm": nô tài thử độc thức ăn mà vét hết của hoàng hậu

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-3
Trước đây, ở Việt Nam cũng đã có một vài tác phẩm cổ trang nhưng phần hình ảnh trang phục chưa được đầu tư xứng đáng. Tuy nhiên, điều này đã được ekip Bổn cung giá lâm khắc phục đầy ấn tượng.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-4
Sĩ Thanh, Phương Trinh Jolie và Diệu Nhi "lồng lộn" không thua chị kém em. 

2. Hoàng hậu họ Huỳnh

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-5
Nhắc đến web drama đầu tư công phu thì không thể quên Huỳnh Lập

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-6
Cái hay của Huỳnh Lập là “mix & match" giữa cổ trang và thế giới hiện tại, người xem có thể hình dung cả một hoàng cung lộng lẫy, đồ sộ đang tồn tại giữa thành phố của chúng ta, bởi các nhân vật vẫn ăn uống, sử dụng các sản phẩm rất hiện đại như: trà sữa, điện thoại di động… trừ việc họ mặc những bộ trang phục cung đình và giữ nguyên các lễ nghi, nói năng như vua chúa, quan viên ngày xưa.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-7
Là một Hoàng Hậu có phần chanh chua, ghê gớm, Huỳnh Ngọc (Huỳnh Lập) liên tục đưa ra những bài toán oái oăm với đám cận vệ

3. Kỳ án cung Diên thọ

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-8
Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói được giới trẻ toàn thế giới ưa chuộng, 10 người nổi tiếng trong Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ hóa thân thành những phi tần trong cung, cùng nhau suy đoán ai đang là phi tần sát nhân ẩn nấp trong số họ. Đêm đêm, các phi tần sát nhân sẽ chọn 1 phi tần để lần lượt sát hại, và ban ngày các phi tần còn sống sót sẽ cố suy đoán tìm ra sát nhân để xử giảo. 

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-9
Trong tập đầu tiên có tới 10 người nổi tiếng cùng nhau tham gia “tranh sủng” gồm: diễn viên BB Trần, Thuỳ Anh, Hải Triều, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 - Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viên Emma và Liz của nhóm LIME, hot streamer MisThy và hot vlogger Thanh Trần.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-10
Tất cả sẽ phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt không khoan nhượng để dành chiến thắng. Host của trò chơi chính là Thanh Duy với tư cách hoàng thượng, nguồn cơn tranh sủng khốc liệt của các phi tần.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-11
Trong Kỳ Án Cung Diên Thọ, tất cả bối cảnh, trang phục như áo tấc, khăn lươn, áo ngũ thân, áo Nhật Bình hay những chi tiết nhỏ nhất cũng được ekip nghiên cứu, tham khảo và chắt lọc kĩ càng, nhằm đảm bảo mọi chi tiết của show phải sát với sử Việt nhất.  

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-12
Đội ngũ sản xuất có tham vọng sẽ đưa văn hóa và lịch sử, trang phục truyền thống Việt Nam sẽ đến gần hơn với giới trẻ, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam trong một format truyền hình thực tế thuần Việt. 

4. Nam Phi liên hoàn kế

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-13
Nội dung "Nam phi liên hoàn kế" xoay quanh những âm mưu tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ cùng các tâm kế hãm hại nhau. Mọi thứ sẽ được lột tả dưới góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần nhân văn. 

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-14
Nam Thư vào vai nữ chính Nam Thị, vốn xuất thân từ cung nữ nhưng nuôi dưỡng tham vọng, tìm mọi cách để trở thành quý phi. Với sự giúp đỡ của Soi Công công, Nam Thị liên tục xây dựng những kế hoạch liên hoàn hòng gây được sự chú ý của Hoàng Thượng, từng bước lên làm Nam Phi.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-15
Dàn hậu cung toàn "thứ dữ" như Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự đã phần nào làm lu mờ đi nhân vật chính của "kiều nữ làng hài" Nam Thư.

Mãn nhãn với tạo hình cổ trang trong 4 web drama cực hot của Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư-16
Minh Dự lại chính là người còn non nghề nhất trong số các diễn viên cùng tham gia. Anh được khán giả nhớ đến với biệt danh "Thánh chửi" tại các chương trình truyền hình về hài kịch.

Buu
Theo Vietnamnet


Web Drama huỳnh lập Thanh Trần Nam Thư Thu Trang tạo hình cổ trang

Tin tức mới nhất