Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen

Một nam tiếp viên hàng không có hành động đẹp, đã nhiệt tình cõng một bà cụ xuống thang máy bay và nhận được nhiều lời khen ngợi từ hành khách cũng như cộng đồng mạng.

Cõng một bà cụ xuống thang của máy bay, nam tiếp viên hàng không ghi điểm trong mắt rất nhiều hành khách. Vụ việc được một hành khách chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, nam tiếp viên có hành động đẹp trên sau đó đã nhận được nhiều lời chúc và tuyên dương từ cộng đồng mạng.

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-1Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-2
Nam tiếp viên hàng không cõng một bà cụ xuống thang máy bay nhận được nhiều lời khen ngợi từ hành khách cũng như cộng đồng mạng.

Dân mạng sau đó đã thay nhau chia sẻ bức ảnh ghi lại hành động đẹp này nhằm lan tỏa thông điệp xây dựng một cộng đồng hàng không tích cực.

Theo đó, dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra thông tin "xịn sò" của nam tiếp viên hàng không nói trên. Được biết anh chàng là người Đà Nẵng, đang công tác tại Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.  

Khi những bức ảnh ghi lại hành động đẹp của mình được đăng tải và thu hút sự chú ý của dân mạng, anh chàng chỉ bình luận khiêm tốn một câu: "Dạ em cảm ơn, tập gym có ích ghê".

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-3Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-4Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-5

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-6
Trên trang cá nhân anh chàng chăm chỉ đăng ảnh tập luyện và nhiều hoạt động khác của mình.

Body săn chắc kèm theo gương mặt điển trai, nghe đâu lại còn độc thân, ưu tú thế này chắc là hội chị em từ nay lại có thêm một "idol hàng không" phải không nào?

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-7
Góc nghiêng cực phẩm của nam tiếp viên hàng không.

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen-8
Góc nào cũng "xịn" nha!

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-tiep-vien-hang-khong-cong-ba-cu-xuong-thang-may-bay-nhan-duoc-loi-khen-nhung-chi-khiem-ton-binh-luan-mot-cau-dan-mang-nhanh-chong-bao-like-loat-hinh-anh-khoe-body-cuc-xin-cua-anh-chang-162210303180011184.htm

tiếp viên hàng không Mạng xã hội

Tin tức mới nhất