Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch

Bình luận0

Theo thông tin từ phía UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng), chị Đỗ Thị N, nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát ở Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch.

Sáng 2/9, ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch UBND xã Hồng Hà, cho biết, hiện có một số thông tin cho rằng cả 5 nạn nhân đã tử vong, tuy nhiên điều đó không đúng sự thật.

Đến thời điểm này có 4 nạn nhân tử vong, riêng cháu nhỏ đã được đưa đi mai táng ngay trong tối 1/9. Còn người con dâu là Đỗ Thị N hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch-1
Hiện trường vụ án

Đồng thời, bên phía gia đình chị Đỗ Thị N cũng lên tiếng xác nhận, hiện tại chị N đã qua cơn nguy kịch và được chuyển về khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện 19-8 để tiếp tục điều trị.

Gia đình chị N cho hay, do chị N bị nhiều vết thương nên bác sĩ đã dùng các biện pháp để an thần cho chị. Còn về thông tin chị đã N tử vong, gia đình khẳng định là không chính xác.

Như vậy, trong vụ thảm sát cả gia đình em trai tại Đan Phượng, chỉ có một nạn nhân duy nhất sống sót là chị Đỗ Thị N (SN 1995), con dâu ông H.

Trước đó, như báo Lao động thủ đô đã đưa tin, vào 7h15 ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát cả nhà em trai ruột ở cùng thôn. Nguyên nhân được xác định là do mẫu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Ông Nguyễn Văn H. (SN 1969, em ruột ông Đông); con gái ông H là chị Nguyễn thị B (SN 1991). 2 nạn nhân trên đã tử vong tại chỗ.

3 người khác bị trong thương và được đưa đi cấp cứu là bà Doãn Thị V, vợ ông H (SN 1971); chị Đỗ Thị N, con dâu ông H (SN 1995) và cháu Nguyễn Huyền M, cháu gái ông H. (SN 2018).

Theo Lao Động Thủ Đô


Chém người ở Đan Phượng giết người

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao