Nàng ú '3 vòng như một' giảm nhanh 10kg, lột xác xinh như hotgirl chỉ nhờ ăn trứng luộc

"Nhờ cách này, 2 tháng đầu mình xuống cân nhanh, giảm từ 56kg xuống còn 50kg, các tháng sau thì giảm đều đều 2kg một, cuối cùng mình đã giảm được 10kg như mong muốn”.

Theo gen bố, cô gái 23 tuổi từ nhỏ đã sớm mập mạp, phổng phao hơn các bạn. Khi đến độ tuổi dậy thì, cô nàng càng phát triển nhanh hơn, cuối cấp 3 Liễu nặng 52kg và khi đến đại học cô bạn nặng 56kg trong khi cô nàng chỉ cao 1m50.

Không tự tin về ngoại hình mập mạp, cộng thêm việc khi lên học đại học xung quanh là rất nhiều cô gái xinh đẹp, eo thon dáng chuẩn, khiến cô bạn rất phiền lòng, đi mua quần áo cũng không thể chọn được những bộ đồ ưng ý, bạn bè cũng hay bàn tán về ngoại hình của cô. Liễu nhận thấy đã đến lúc cần phải lột xác để bản thân trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Nàng ú 3 vòng như một giảm nhanh 10kg, lột xác xinh như hotgirl chỉ nhờ ăn trứng luộc-1Nàng ú 3 vòng như một giảm nhanh 10kg, lột xác xinh như hotgirl chỉ nhờ ăn trứng luộc-2
Cô bạn của chúng ta từng mập mạp hơn hẳn bạn bè dù chỉ cao 1m50.

Liễu đã dành rất nhiều thời gian để lên trên mạng đọc báo, tham gia vào các hội nhóm để tìm hiểu phương pháp giảm cân từ việc uống thuốc giảm cân, gel tan mỡ cho đến tập gym… cuối cùng cô bạn đúc kết ra rằng muốn giảm cân hiệu quả mà tốt cho sức khỏe thì chỉ có ăn uống khoa học và chăm vận động.

Phương pháp giúp cô bạn giảm 10kg trong thời gian ngắn

Chế độ ăn

- Sáng: Ăn sáng bình thường với bánh bao/ bánh mỳ + sữa

- Trưa: Cơm + trứng gà/ ức gà luộc

- Tối: Trứng gà luộc/ hoa quả ít đường (táo, cóc, dứa...)

Lưu ý:

- Không uống nước ngọt có ga

Chế độ luyện tập

- Phương pháp: tập aerobics

- Thời gian: 1-1 tiếng rưỡi vào lúc chiều tối

“Mới đầu khi áp dụng, mình thường xuyên bị đói và thèm ăn. Cộng thêm việc tập luyện khá mất sức nên có đôi lúc bị mệt và người đau ê ẩm, nhưng quen dần thì lại thấy khỏe ra. 2 tháng đầu mình xuống cân nhanh, giảm từ 56kg xuống còn 50kg, các tháng sau thì giảm chậm hơn, cứ giảm đều đều 2kg một, cuối cùng mình đã giảm được 10kg như mong muốn”, Liễu chia sẻ.

Sau khi giảm được 10kg, không chỉ lột xác ngoạn mục, cuộc sống của cô bạn 23 tuổi cũng có nhiều khởi sắc mới đầy tích cực khiến Liễu vui mừng khôn xiết.

Nàng ú 3 vòng như một giảm nhanh 10kg, lột xác xinh như hotgirl chỉ nhờ ăn trứng luộc-3Nàng ú 3 vòng như một giảm nhanh 10kg, lột xác xinh như hotgirl chỉ nhờ ăn trứng luộc-4
Liễu sau khi giảm cân đã thay đổi ngoạn mục

“Bây giờ mình bớt mặc cảm hơn, tự tin hơn rất nhiều. Mình đã thoải mái mặc quần áo ôm sát, váy vóc đủ kiểu mà không còn mất tự tin như trước nữa, đặc biệt là mỗi khi mặc áo dài. Sức khỏe cũng tốt lên đáng kể, mình ít ốm vặt hơn hẳn. Cảm giác như những người mới gặp mình lần đầu cũng có thiện cảm hơn so với hồi mình béo mập”, cô bạn cho hay.

Cô gái này cũng cho hay, bố mẹ của cô nàng rất ủng hộ việc con gái cải thiện cân nặng để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Đặc biệt bố của Liễu là giáo viên thể dục thì lại càng vui hơn khi thấy con gái chịu khó vận động rèn luyện sức khỏe. Bạn bè cũng không ngớt lời khen ngợi và nhiều bạn đã “mang sách vở” đến để học hỏi ví quyết giảm cân của cô nàng.

Cô bạn cũng không quên gửi lời nhắn nhủ rất đáng yêu và chân thành tới nhiều chị em đang trong quá trình giảm cân rằng: “Có thể khi bạn béo, bạn vẫn xinh đẹp và được yêu thương. Nhưng nếu có thể, hãy thử giảm cân đi vì bạn còn nhận được nhiều hơn thế”.
 

Theo Emdep


giảm cân

Tin tức mới nhất