logo2sao.svg

Trang tin tức giải trí xã hội dành cho giới trẻ của công ty Cổ phần truyền thông VietNamNet
  • Địa chỉ: Tòa nhà C’land, số 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 440 6820
  • Email: banbientap@2sao.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Minh Hưng
  • 04 3772 7988 - Hotline: 0919 405 885
  • Email: vietnamnetjsc.hn@vietnamnet.vn
  • 08 3930 9885 - Hotline: 028 38 181 436
  • Email: vietnamnetjsc.hcm@vietnamnet.vn
Giấy phép hoạt động số 2442/GP - TTĐT do Sở Thông Tin & Truyền Thông Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20/6/2018

Chủ đề

nấu ăn

nấu ăn
Đời sống 924 ngày trước

Đổ bột vào trứng cút ngâm 10 ngày, thành quả ai cũng kinh ngạc

Cách chế biến trứng cút này có lẽ ít người biết nhưng rất đáng để bạn thử xem thế nào.

Đời sống 935 ngày trước

Người phụ nữ hồn nhiên nấu ăn xèo xèo trên cục nóng điều hòa

Hình ảnh một người phụ nữ bắc bếp nấu ăn trên cục nóng điều hòa đang khiến rất nhiều người phải rùng mình bởi sự gan dạ.

Đời sống 936 ngày trước

Món thịt dễ nấu giúp tăng sinh collagen, dưỡng da căng bóng

Gân bò kho vừa ngon vừa giúp da hồng hào, tươi trẻ nên chị em chẳng tội gì không ăn thường xuyên.

Đời sống 994 ngày trước

Thực đơn toàn món ngon cho cả tuần đỡ phải nghĩ 'hôm nay ăn gì'

Nếu hôm nào bí món không biết nấu gì, tham khảo các món lạ miệng và mới mẻ để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Đời sống 1019 ngày trước

Cách làm ức gà cuộn rong biển bằng nồi chiên không dầu ăn là ghiền

Món ăn lạ này sẽ khiến nhiều người phải ghiền ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Đời sống 1019 ngày trước

Những người có 'siêu năng lực' phá bếp, hiện trường như phim kinh dị

Nếu muốn coi phim kinh dị phiên bản chân thật, hãy để những người vụng về dưới đây dẫn bạn vào bếp.

Đời sống 1021 ngày trước

Kỹ nghệ chế biến cá nhân đạo của người Nhật Bản

Ikejime - kĩ nghệ chế biến cá nhân đạo nổi tiếng ở Nhật Bản, đặc biệt là chú cá vẫn... "nhảy tưng tưng" trên thớt...

Đời sống 1022 ngày trước

'Con gái nhà người ta', mới 8 tuổi đã nấu hàng chục món Việt - Nhật

Từ khi còn nhỏ, mẹ của bé đã hướng dẫn con làm những việc đơn giản trong nhà. Đến khi 8 tuổi, con có thể tự lo toan được mọi thứ.

Đời sống 1026 ngày trước

Dâu đảm khoe mâm cơm 3 người dưới 100k, nhà chồng khen hết sảy

Chẳng cần mang cơm thịnh soạn, chỉ mới những món ăn đơn giản, mâm cơm của cô vợ trẻ đã thu hút bao ánh nhìn rồi.

Đời sống 1026 ngày trước

Pha múc nước phở nghệ thuật khiến thực khách 'mắt tròn mắt dẹt'

Anh đầu bếp "tung chiêu" biểu diễn nấu ăn cực kỳ điêu luyện khiến thực khách phải "trố mắt".

Đời sống 1038 ngày trước

Thế lực nào khiến Hà Tăng luôn phải bày biện nấu ăn như nhà hàng?

Coi nấu ăn là niềm vui hằng ngày, một khi Tăng Thanh Hà đã không làm thì thôi, đã xắn tay làm là chỉ có ngon.

Đời sống 1057 ngày trước

Miến trộn siêu tốc nhưng đầy đủ nguyên liệu và dưỡng chất!

Làm miến trộn theo công thức cực nhanh gọn nhưng cũng rất ngon miệng nhé!

Đời sống 1062 ngày trước

Luộc thịt chớ dại bỏ 3 loại gia vị này vào cùng kẻo món ăn hỏng hết

Luộc thịt tưởng như rất dễ nhưng bạn đừng dại dột mà bỏ 3 loại gia vị đại kỵ này vào kẻo món ăn mất chất, kém ngon.

Đời sống 1064 ngày trước

5 món ăn từ 'nhân sâm trắng' vừa ngon vừa rẻ tiền, thử ngay kẻo phí

Những món ăn này đều rất đẹp mắt nhưng cách làm lại không quá phức tạp, chị em có thể nấu thường xuyên.

Đời sống 1071 ngày trước

Thêm 1 cách giải cứu bánh chưng gây sốt: Khoái khẩu mà không dầu mỡ

Điều kiện cần cho phương pháp này là nhà bạn phải có nồi chiên không dầu!

Đời sống 1071 ngày trước

Mới đầu năm, người phụ nữ đã bị chỉ trích vì luộc bắp cải kiểu lạ đời

Cách làm của người phụ nữ này khiến cho không ít người tỏ ra vô cùng khó hiểu.

Đời sống 1080 ngày trước

Mẹo làm món thịt lợn ngâm nước tương bày mâm ngày Tết

Món ăn này rất ngon và cách chế biến cũng rất đơn giản. Bạn có thể làm 1 lần và để ăn được vài ngày.

Đời sống 1081 ngày trước

Mẹo nấu xôi ngon cho mâm cỗ cúng Tết

Không phải ai cũng biết các mẹo nấu xôi ngon, dẻo trong khi đây lại là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ cúng Tết.

Đời sống 1123 ngày trước

Những mẹo nhà bếp khiến bạn thấy tiếc vì không biết sớm hơn

Những điều sau được đúc kết từ các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm. Nếu biết sớm hơn, công việc bếp núc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.