Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ

Bình luận0

Những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Lâm Khánh Chi và tình trẻ chụp tại biển Đà Nẵng vừa được hé lộ.

8 ngày sau khi clip hậu trường hé lộ, những khoảnh khắc ngọt ngào của Lâm Khánh Chi và tình trẻ trong bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng đã được công khai.

Trong chiếc váy trắng tinh khôi, mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp e ấp bên ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Bên cạnh khoảnh khắc lãng mạn trên bờ biển, cặp tình nhân ngôi sao ghi lại kỷ niệm tình yêu trên nhiều cung đường của thành phố biển. 

Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-1Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-2Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-3
Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-4
Khoảnh khắc lãng mạn của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ trên biển

Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-5Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-6Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-7Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-8Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-9Ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ-10

Trước đó, hôm 15/11 vừa qua, người đẹp chuyển giới cùng bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đã thực hiện bước đầu tiên trong nghi thức cưới hỏi truyền thống của người Việt.

Hai ngày sau lễ dạm ngõ, cặp tình nhân ngôi sao đã ra Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh cưới tiếp theo. "Hôm nay Khánh Chi cùng ông xã đi chụp ảnh cưới ở ngoài bãi biển Đà Nẵng. Cả nhà hãy theo dõi và ủng hộ chúc mừng hạnh phúc cho Khánh Chi nhé", Lâm "công chúa" hào hứng.
 


Clip hậu trường Lâm Khánh Chi và ông xã trao nhau yêu thương trên bãi biển Đà Nẵng.

Giữa thời điểm đang bận rộn hoàn tất những khâu cuối cho ngày cưới, giọng ca chuyển giới chia sẻ tâm trạng của cô dâu mới. Tự tin tuyên bố "cơ thể tôi hoàn hảo 100%" nhưng trước ngày vu quy, giọng ca Em chỉ là một cô gái lại bất ngờ bày tỏ tâm trạng bất an. 

Thú nhận "lo lắng đêm tân hôn", ngôi sao 40 tuổi tự nhủ: "Thời khắc hạnh phúc nhất cũng là lúc em căng thẳng nhất. Em sẽ cố gắng làm thật tốt nhất có thể trong đêm tân hôn. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, đây là kỷ niệm cả một đời em mơ ước bao nhiêu năm giờ mới có được nó...

Cố lên, cố lên nhé rồi mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến. Hy vọng sẽ có phép mầu kỳ diệu chiếu sáng vào em".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất