Ngắm nhìn những bức tranh bánh mì đẹp long lanh như tranh vẽ
Người tạo ra các tác phẩm tuyệt vời này chắc chắn là một nghệ sĩ làm bánh tài năng.
Bên cạnh các món phở, bún, miến thì bánh mỳ được biết đến là món ăn sáng phổ biến của nhiều người. Thông thường, mọi người hay ăn bánh mỳ chung với bơ, mứt, trứng hay pate. Một hương vị lặp đi lặp lại qua nhiều năm nên dễ tạo cảm giác nhàm chán, thậm chí có người sẽ bỏ luôn bữa sáng để chờ tới bữa trưa. Nếu điều này kéo dài sẻ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.
Nắm bắt được điều này, cô Adeline Waugh đã thổi một làn gió mới vào nghệ thuật trang trí bánh mỳ giúp chúng trở nên bắt mắt hơn. Được biết đến với cái tên "Bánh mỳ của nàng tiên cá", các tác phẩm của cô Adeline không chỉ lành mạnh mà còn đẹp lung linh nữa. Có thể đảm bảo rằng chẳng có ai muốn bỏ bữa sáng nếu ngày nào cũng được thưởng thức những lát bánh mỳ màu sắc này.
1. Bạn sẽ biến thành Tarzan - cậu bé rừng xanh ngay sau khi thưởng thức hết lát bánh vị hoa quả rừng này.
2. Những lát bánh cầu vồng này là dành riêng cho các cô bé mộng mơ.
3. Đại dương rộng lớn được thu nhỏ lại trong 3 lát bánh này.
4. Dưới bàn tay khéo léo của cô Adeline, những quả bơ tròn ủng đã được biến hóa thành họa tiết trang trí rất bắt mắt.
5. Buổi sáng mà có vài lát bánh màu sắc như vậy thì còn gì bằng.
6. Toàn bộ dải ngân hà lấp lánh đã nằm gọn lòng đĩa của bạn.
7. Liệu có ai nỡ ăn miếng bánh đẹp hơn tranh như vậy nhỉ?
8. Cô Adeline đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào những lát bánh mỳ nhỏ xinh.
9. Không chỉ đẹp mắt, bánh mỳ do cô Adeline làm ra còn rất tốt cho sức khỏe.
10. Những miếng bánh mỳ trở nên đẹp mắt là nhờ cách phối màu tinh tế.
11. Biển xanh, cát trắng và em.
12. Không quá rực rỡ nhưng người khác vẫn phải ngó nhìn.
13. Nhìn liếc qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một lớp ngọc thạch được phết lên bánh chứ không phải kem bơ.
14. Các tác phẩm của cô Adeline được đánh giá cao nhờ màu sắc và cách trình bày tinh tế.
(Nguồn: B.P)
Theo Tri Thức Trẻ
-
1 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
4 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
6 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
9 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
10 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
14 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
14 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
22 giờ trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
23 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
17 phút trước
-
27 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước