Ngắm siêu xe McLaren 22 tỷ đồng của Cường Đô La 'biến hình' ngay trên phố

Bình luận0

Siêu xe McLaren 650S Spider của Cường "Đô La" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với màn mở và hạ mui xe khi lưu thông trên phố.

Ngắm siêu xe McLaren 22 tỷ đồng của Cường Đô La biến hình ngay trên phố-1

Ngay khi đoạn video này xuất hiện, nhiều người đã nhận ra ngay đây chính là siêu xe của Cường “Đô La”, một tay chơi xe có tiếng với bộ sưu tập siêu xe lên đến cả trăm tỷ đồng tại Việt Nam.

Ngắm siêu xe McLaren 22 tỷ đồng của Cường Đô La biến hình ngay trên phố-2
Siêu xe McLaren 650S Spider trước và sau khi thay đổi màu 

McLaren 650S Spider là phiên bản mui xếp của chiếc 650S. Siêu xe này từng sở hữu màu xanh dương độc nhất Việt Nam, từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Minh "Nhựa". Sau khi về tay Nguyễn Quốc Cường, siêu xe được dán lại decal thành màu chrome bóng.


Màn "biến hình" của siêu xe McLaren 650S Spider thu hút ánh nhìn của mọi người đi đường. (Clip: Tinhbmwi8)

Đoạn video hơn 5 phút ghi lại quá trình siêu xe McLaren 650S Spider được chủ nhân cho mở và hạ mui ngay trong khi lưu thông trên phố đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đây cũng là đoạn video hiếm hoi 1 chiếc siêu xe tiền tỷ đóng và hạ mui khi đang lưu thông trên phố. Trước đó, không hiếm video quay lại các siêu xe mui trần như Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder hay McLaren 650S Spider đóng và mở mui, tuy nhiên các xe này đều ở trong tình trạng đứng yên.
 

Windy
Clip: ThinhBMWi8
Theo Vietnamnet


Siêu xe McLaren làng siêu xe

Tin tức mới nhất