Ngân 98 diện nội y ren mỏng như không, tạo dáng phản cảm

Ngân 98 không hổ danh là hot girl thích khoe thân nhất nhì showbiz Việt.

Mỗi lần nói đến Ngân 98 là công chúng lại nhớ ngay đến hình ảnh hot girl ngực khủng với những lần hở táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc.

Bạn gái Lương Bằng Quang luôn trung thành với style gợi cảm, thậm chí mỗi ngày càng chơi lớn hơn với độ che chắn bằng trang phục giảm đi đáng kể.

Mới đây, Ngân 98 vừa tung ra bộ ảnh diện nội y ren mỏng như không với tông vàng rực rỡ. Vòng một và vòng ba của cô nàng gần như phơi bày trọn vẹn trước ống kính.

Người xem cảm thấy ná thở thay cho hotgirl này khi lớp vải quá thiếu thốn nên trông cơ thể cô nàng bức bối và trực chờ lộ nhiều hơn nữa.

Ngân 98 diện nội y ren mỏng như không, tạo dáng phản cảm-1Ngân 98 diện nội y ren mỏng như không, tạo dáng phản cảm-2
Ngân 98 khoe gần như trọn vẹn da thịt với nội y ren mỏng manh

Chưa dừng lại ở đó, Ngân 98 còn liên tục tạo dáng với những kiểu cách cực khiêu gợi và lả lướt. Không hiểu mục đích chụp những bức ảnh này của cô nàng là gì, chỉ biết cư dân mạng thật sự thêm một lần nóng mặt và tốn thêm ''gạch đá'' vì cô.

Có lẽ với Ngân 98, chuyện thiếu lời chửi mắng chỉ trích từ các cư dân mạng mỗi ngày sẽ khiến cô kém vui trong cuộc sống.

Ngân 98 diện nội y ren mỏng như không, tạo dáng phản cảm-3Ngân 98 diện nội y ren mỏng như không, tạo dáng phản cảm-4
Hot girl thị phi còn tạo dáng cực phản cảm và khiêu gợi

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngan-98-coi-sach-de-dien-noi-y-ren-mong-nhu-khong-cach-tao-dang-phan-cam-119262.html

Ngân 98 ăn mặc phản cảm Hot Girl

Tin tức mới nhất