4 ái nữ 'lá ngọc cành vàng' của các tỷ phú hàng đầu thế giới

Không chỉ giàu có, những nàng tiểu thư này còn rất xinh đẹp và tài năng, là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ trên toàn thế giới.

Anna Anisimova

4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-1
Chân dung Anna Anisimova
 

Được biết đến với danh hiệu "Paris Hilton nước Nga", cuộc sống của Anna Anisimova vô cùng sang chảnh với những cuộc vui bất tận, các hóa đơn mua sắm dài cả thước và vô số những chuyến du lịch bằng phi cơ riêng.
 

 4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-2
Cô có lịch sử ăn chơi khét tiếng tại nước Nga

Anna mong muốn trở thành một diễn viên nổi danh tại Hollywood. Cô tham gia rất nhiều bộ phim nhưng chưa thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, Anna chưa từng từ bỏ ước mơ của mình. Sau khi kết hôn với nhà sản xuất phim Peter Schafer, cô vẫn thường xuyên thảo luận với chồng về chuyên môn để nâng cao năng lực diễn xuất.

Bên cạnh đó, cô cũng nuôi tham vọng trở thành một bà trùm bất động sản trong tương lai, để trở thành niềm tự hào của người cha tỷ phú. Thương vụ thành công nhất của cô là căn hộ tại Miami, được rao bán với giá 50 triệu USD, tăng gấp 10 lần so với thời điểm mua vào.

Dylan Lauren

 4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-3
Dylan Lauren, con gái cưng của Ralph Lauren
 

Dylan Lauren, con gái của doanh nhân Ralph Lauren không theo đuổi nghiệp thời trang như cha mình. Ngược lại, cô chọn công việc sản xuất bánh kẹo và trở thành chủ cửa hàng Dylan Candy Bar danh tiếng.
 

4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-4
Dylan Lauren sở hữu thân hình quyến rũ và gu thời trang đẳng cấp
 

Dylan cho biết, cô đã nảy ra ý tưởng kinh doanh này sau khi đọc xong cuốn sách Willy Wonka và nhà máy socola mà hiện đã được chuyển thể thành phim.

Georgina Bloomberg

Là ái nữ của Michael Bloomberg, tỷ phú giàu thứ 20 thế giới kiêm thị trưởng New York nhưng Georgina Bloomber không muốn theo đuổi con đường chính khách.
 

4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-5
Georgina Bloomberg vô cùng xinh đẹp
 

Cô đam mê bộ môn cưỡi ngựa và nỗ lực khẳng định mình như một vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng xuất bản hai cuốn sách dành riêng cho thế hệ trẻ, truyền cảm hứng cho họ theo đuổi đam mê của chính mình.

Marta Ortega – Perez

4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-6
Nhan sắc rạng rỡ của Marta Ortega-Perez
 

Marta Ortega-Perez là con gái tỷ phú Amancio Ortega – ông chủ của hãng thời trang Zara, thương hiệu đi lên từ cửa hàng thời trang nữ sau đó mở rộng sang cả đồ nam và đồ dùng trong gia đình. Hiện tại, cô đang làm việc trong công ty của gia đình mình.
 

4 ái nữ lá ngọc cành vàng của các tỷ phú hàng đầu thế giới-7
Gu thời trang ấn tượng của người thừa kế thương hiệu Zara
 

Tuy là người thừa kế tương lai của tập đoàn danh tiếng này nhưng Marta lựa chọn bắt đầu sự nghiệp như một nhân viên bán hàng để hiểu được tính chất công việc của từng vị trí. Từ đó, cô sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của một người lãnh đạo trong tương lai.
 


Theo Dân Việt


tiểu thư con nhà giàu

Tin tức mới nhất