Nhã Phương bị 'em gái mưa' của người yêu lên mặt thách thức

Trong tập 17 của "Ngày ấy mình đã yêu", Dung (Tam Triều Dâng) lại khiến khán giả tức điên khi có màn khẩu chiến với Hạ (Nhã Phương).

Vì muốn gắn kết Hạ và Dung, Nam (Lương Thế Thành) đã rủ cả 2 đến nhà cùng ăn cơm. Thế nhưng khi không có mặt Nam ở đó, Dung liền lên mặt với Hạ: "Chiều nay, chắc chị hài lòng lắm hả? Tôi biết, anh Nam muốn chị và tôi thân thiết hơn, nhưng rõ ràng là hai chúng ta đều không muốn làm điều đó, đúng không?".


Nhã Phương bị Tam Triều Dâng lên mặt thách thức.

"Em gái mưa" của Nam còn khuyên với Hạ hãy sống thật với cảm xúc của mình. Đáp lại, Hạ không ngần ngại nói thẳng: "Đúng, tôi không hề ưa cô".

Nhã Phương bị em gái mưa của người yêu lên mặt thách thức-1

Nhã Phương bị em gái mưa của người yêu lên mặt thách thức-2

Bên cạnh đó, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã có cuộc nói chuyện với Hạ về cái chết của cha cô. Đứng trước lời khuyên nên tha thứ cho cha mình, Hạ khóc nức nở và thừa nhận cô không thể làm được vì bản thân còn không tha thứ được cho mình. Đối với Hạ, cái chết của cha là gánh nặng tâm lý trong lòng cô suốt bấy lâu.

Nhã Phương bị em gái mưa của người yêu lên mặt thách thức-3

Nhã Phương bị em gái mưa của người yêu lên mặt thách thức-4

Trong khi đó, Đô (Chí Thiện) tỏ rõ thái độ ghen tuông khi thấy Sol (Bảo Thanh) đang làm quen với một anh chàng. Đô lập tức phá đám bằng cách ngồi giữa hai người, đồng thời tìm mọi cách không để cho Sol hẹn hò với anh chàng kia.

Tập 17 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 6/8.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Tam Triều Dâng ngày ấy mình đã yêu Nhã Phương

Tin tức mới nhất