Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết

Cảnh sát cho biết đã triệu tập thẩm vấn 11 người có liên quan đến cái chết của Á hậu Christine Angelica Dacera.

Ngày 5/1, dư luận Philippines rúng rộng trước cái chết của nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera, 23 tuổi. Cô được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm tại phòng khách sạn Makati ở Philippines, nghi bị cưỡng hiếp tới chết.

Hiện tại thi thể Christine Angelica Dacera đang được khám nghiệm. Tuy nhiên khi được đưa đến bệnh viện, trên người cô có nhiều vết xước và bầm tím, ngoài ra còn có tổn thương và tinh trùng trong cơ quan sinh dục.

Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-1

Đoạn phim CCTV tại hiện trường cho thấy Christine và một người đàn ông vào một phòng khách sạn riêng. Sáng hôm sau, nạn nhân mới được đưa về phòng ban đầu. 

Cảnh sát trưởng thành phố Makati, Đại tá Harold Depositar tiết lộ rằng có 11 người đàn ông liên quan đến cát chết của nữ tiếp viên xấu số. 3 trong số các bị can đã bị bắt nhưng 8 người vẫn còn được tại ngoại.

Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-2

Cảnh sát cũng đang chờ báo cáo về chất độc xem nạn nhân và nhóm bạn bè có dùng ma túy hay rượu hay không. Trong số 11 người bị buộc tội, "chỉ có 3 người trong số họ là bạn của Dacera, những người khác thực tế xa lạ với cô ấy, họ gặp nhau thông qua 3 người bạn chung".

Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-3Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-4

Trên mạng xã hội lan truyền nhiều video Christine Angelica Dacera và những người đàn ông trên với tiêu đề: "Đêm trước khi xảy ra vụ giết người". Đoạn video cho thấy Dacera và những người bạn của cô đang nhảy múa rất vui vẻ, không có dấu hiệu nào cho thấy thảm kịch sắp xảy ra. 

Phía cảnh sát cũng công bố hình ảnh các nghi phạm của vụ án và nhận được rất nhiều sự quan tâm, phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Christine Angelica Dacera sinh năm 1997,  tốt nghiệp Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông, sau đó làm việc với vai trò một cộng tác viên tiếp thị tại Gaisano Malls tại nhiều khu vực khác nhau...

Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-5Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-6Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-7Hình ảnh 11 nghi phạm nghi cưỡng hiếp Á hậu Philippines đến chết-8

Năm 2017, cô giành Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao). Năm 2019, cô thi Mutya ng Davao và vào vòng chung kết, nhưng không được giải cao.

Từ tháng 5/2019, cô bắt đầu làm tiếp viên hàng không của hãng PAL Express rồi chuyển đến sống tại Pasay, Metro Manila, Philippines. Chuyến bay cuối cùng cô tham gia rơi vào ngày 28/12.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


cưỡng hiếp Hiếp dâm

Tin tức mới nhất