Nghi vấn Hằng 'Túi' rạn nứt hôn nhân lần 2 với chồng kiến trúc sư

Ông xã Hằng "Túi" chuyển trạng thái trên Facebook về "độc thân", 2 vợ chồng không còn tương tác trên mạng xã hội,...

Nếu là người yêu mến hẳn ai cũng biết Hằng "Túi" từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Đám cưới đầu tiên của cựu hot girl Hà thành là với Đăng Nguyên - em trai ca sĩ Đăng Khôi.

Sau khi có nhiều bất đồng trong cuộc sống, họ đường ai nấy đi khi có với nhau 2 con chung một trai một gái, lần lượt là bé Su và Sóc.

Nghi vấn Hằng Túi rạn nứt hôn nhân lần 2 với chồng kiến trúc sư-1

Kết hôn với người chồng thứ 2 tên Tiến Dũng, cô sinh tiếp 3 bé lần lượt là Sữa - Sam - San và một cậu con nuôi tên Súp. Hiện bà mẹ 6 con đang có cuộc sống viên mãn khi được chồng yêu chiều, công việc kinh doanh thuận lợi, các con lanh lợi, xinh xắn.

Thế nhưng thời gian gần đây, người yêu mến phát hiện vô số điểm lạ về cuộc hôn nhân của Hằng "Túi" từ trang cá nhân của cả hai. 

Nghi vấn Hằng Túi rạn nứt hôn nhân lần 2 với chồng kiến trúc sư-2Nghi vấn Hằng Túi rạn nứt hôn nhân lần 2 với chồng kiến trúc sư-3
Cả 2 thoải mái chia sẻ ảnh bên các con nhưng không có sự xuất hiện của đối phương.

Soi Facebook của Nguyễn Tiến Dũng, anh đã để tình trạng mối quan hệ là "Độc thân". Đặc biệt, anh vẫn chăm chỉ đăng ảnh các con nhưng không có mặt hoặc tag tên vợ như trước. Cả 2 cũng không tương tác dưới các bài đăng của nhau.

Phía Hằng "Túi" cũng có động thái tương tự. Cô chẳng còn khoe chồng nhiều như trước nữa.

Nghi vấn Hằng Túi rạn nứt hôn nhân lần 2 với chồng kiến trúc sư-4

Trước những đồn đoán, mới đây hot mom đông con đã có những chia sẻ liên quan. Cô tiết lộ đã thẳng tay block anh nhà trên mọi mặt trận để giữ gìn hòa khí trong gia đình. Còn tình cảm của họ vẫn rất mặn nồng như thuở ban đầu.

Đặc biệt, khi Hằng "Túi" đi tới đâu, ông xã đều tháp tùng, kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu của "nóc nhà". Đến đây, người yêu mến đã "thở phào" nhẹ nhõm khi biết cuộc hôn nhân của Hằng "Túi" vẫn rất êm đẹp.

Ngoài ra, trong một chia sẻ, cựu hot girl Hà thành tâm sự muốn sống kín đáo hơn do cả 2 đang nắm giữ những chức vụ quan trọng.

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi

Tin tức mới nhất