Sự thật về clip nhân viên bar Sunny Vĩnh Phúc thác loạn với khách

Dân mạng đang bàn tán rôm rả, từ khóa "bar Sunny", "karaoke Sunny" lọt top 1 từ khóa tìm kiếm trên Google.

Những ngày qua, bar Sunny ở TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là một trong những ổ dịch Covid-19 khi cơ quan chức năng phát hiện ra rất nhiều ca nhiễm mới. Đó là nhân viên, khách đến đây vui chơi, giải trí.

Sự thật về clip nhân viên bar Sunny Vĩnh Phúc thác loạn với khách-1

Đặc biệt hôm nay trên mạng xã hội liên tục lan truyền loạt clip nhạy cảm được cho là ở ổ dịch này. Trong đó, nhân viên quán có những hành động nhạy cảm cùng khách.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng dân mạng đang bàn tán rôm rả. Cũng từ đây, từ khóa "bar Sunny", "karaoke Sunny" lọt top từ khóa tìm kiếm trên Google.

Chiều cùng ngày, page của bar Sunny đăng tải bài viết dài, khẳng định hình ảnh đang lan truyền không liên quan đến mình. Page này khẳng định, chỉ có clip dancer cầm cốc là của bar Sunny, còn các clip nhạy cảm khác đều không phải.

Sự thật về clip nhân viên bar Sunny Vĩnh Phúc thác loạn với khách-2

Quán bar - karaoke Sunny ở TP Vĩnh Yên là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán nhiễm COVID-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường. Hiện quán này đã bị thu hồi giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Cụ thể, sau khi xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng đã quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quán bar- karaoke Sunny.

Sự thật về clip nhân viên bar Sunny Vĩnh Phúc thác loạn với khách-3

Việc thu hồi giấy phép của cơ sở kinh doanh Sunny theo đề nghị của Công an thành phố Phúc Yên tại công văn 420/CV-CATP ngày 4/5. Công an thành phố Phúc Yên đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành là không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người; qua kiểm tra thực tế, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Phòng Tài chính kế hoạch, UBND thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH ngày 04/5/2021 thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny của ông Vũ Tiến Thành ở phường Trưng Trắc.

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny) của hộ ông Vũ Tiến Thành có số 19 H8 008901, do Phòng Tài chính Kế hoạch UBND thành phố Phúc Yên cấp ngày 24/6/2020.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nghi-van-nhan-vien-karaoke-sunny-lo-clip-nong-voi-khach-su-that-la-gi-n-260908.html

COVID-19