Ngô Thanh Vân thoải mái khoe ảnh hẹn hò Huy Trần ở nước ngoài

Ngô Thanh Vân đang có quãng thời gian thoải mái và hạnh phúc bên bạn trai Huy Trần.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh hẹn hò cùng bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần tại Na Uy. Đây là lần hiếm hoi Ngô Thanh Vân đăng hẳn ảnh của Huy Trần lên mạng xã hội, trước đó cô chỉ tiết lộ một vài hình ảnh "thả thính" hoặc ẩn ý khoe đang đi chơi với bạn trai.

Sau khi cùng nhau đi uống cafe, thưởng thức bánh ngọt thì Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã cùng nhau tập môn bắn súng. Nữ diễn viên rất hào hứng và tràn đầy năng lượng trong từng hoạt động với bạn trai.

Ngô Thanh Vân thoải mái khoe ảnh hẹn hò Huy Trần ở nước ngoài-1Ngô Thanh Vân thoải mái khoe ảnh hẹn hò Huy Trần ở nước ngoài-2
Buổi hẹn hò của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được nữ diễn viên chia sẻ lên trang cá nhân

Vào đầu tháng 7/2021, Ngô Thanh Vân đã cùng Huy Trần trở về Na Uy - quê hương thứ hai của cô. Trong những ngày ở đây, cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh hẹn hò ở các quán cafe, cùng nhau đến nhiều nơi nhưng hầu như không để lộ mặt đối phương.

Không ít người cũng tò mò rằng đưa chàng về quê thế này, phải chăng Ngô Thanh Vân đã chịu "chốt đơn" sau nhiều năm độc thân, đám cưới của cặp đôi chị em sẽ không còn xa?

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-le-quyen-lai-den-ngo-thanh-van-thoai-mai-cong-khai-anh-hen-ho-ban-trai-kem-tuoi-o-nuoc-ngoai-22202198202913360.htm

Huy Trần Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất