Ngô Kiến Huy và Miu Lê lại thân thiết như chưa từng có chuyện cạch mặt vì bùng show

Miu Lê từng đột ngột rút tên khỏi show diễn kỉ niệm 10 năm của Ngô Kiến Huy. Tưởng chừng cạch mặt, mới đây cả hai lại đăng ảnh cùng đi chơi.

Đầu tháng 12 khi live concert Truyền Thái Y – sự kiện kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy sắp diễn ra thì bất ngờ ê kíp thông báo Miu Lê rút khỏi dàn line-up vào phút thứ 90. Sự việc khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu phía Ngô Kiến Huy ẩn ý cho biết: “Sẽ bật mí sau”. Cùng với đó, quản lý của chàng Bắp thể hiện thái độ không mấy vui vẻ khi nhắc đến Miu Lê trong bài đăng trên Facebook cá nhân.

Ngô Kiến Huy và Miu Lê lại thân thiết như chưa từng có chuyện cạch mặt vì bùng show-1

Chia sẻ poster show diễn, người này cho hay: "Lại là Miu Lê sau những lần không hiểu nhau - Giờ thì hiểu rồi, xin cạch luôn". Nhìn cách quản lý Ngô Kiến Huy trả lời bạn bè trong những bình luận bên dưới với những từ như "mất niềm tin", "xin cạch", dân mạng suy đoán hai bên đã xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc Miu Lê đột ngột rút tên khỏi show diễn.

Về phía Miu Lê, nữ ca sĩ tỏ ra khá bình thản, thậm chí còn chia sẻ thông tin đêm diễn và thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn anh. 

Ngô Kiến Huy và Miu Lê lại thân thiết như chưa từng có chuyện cạch mặt vì bùng show-2

Sau khi live concert kết thúc, cả đôi bên không thấy nhắc lại lý do Miu Lê hủy show, tin đồn dấy lên Ngô Kiến Huy và Miu Lê đã thật sự cạch mặt nhau. Bất ngờ tối qua 15/1, cả hai đã có buổi gặp gỡ, đi ăn uống và chụp ảnh khoe lên trang cá nhân.  

Ngô Kiến Huy và Miu Lê lại thân thiết như chưa từng có chuyện cạch mặt vì bùng show-3Ngô Kiến Huy và Miu Lê lại thân thiết như chưa từng có chuyện cạch mặt vì bùng show-4
Nhìn những hình ảnh vui vẻ người hâm mộ của cả hai vui mừng vì thần tượng vẫn là bạn bè.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Miu Lê Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất