Kêu gọi đánh sập Instagram của ca sĩ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân không ngờ bị khui lại ảnh giống hệt Kacey Musgraves

Hình ảnh Ngô Thanh Vân diện bộ đồ xuyên thấu có thiết kế giống áo dài đang thu hút sự quan tâm từ phía dư luận.

Vài ngày trước, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves diện trang phục biểu diễn phản cảm tại một sự kiện ở Dallas.

Đáng chú ý, khoác lên mình bộ áo dài thướt tha nhưng ca sĩ nhạc đồng quê lại thay quần ống rộng bằng nội y lấp lánh. Chưa kể, nữ ca sĩ người Mỹ còn tự tin tạo dáng uốn éo trong bộ trang phục truyền thống của Việt Nam.

Kêu gọi đánh sập Instagram của ca sĩ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân không ngờ bị khui lại ảnh giống hệt Kacey Musgraves-1
Kêu gọi đánh sập Instagram của ca sĩ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân không ngờ bị khui lại ảnh giống hệt Kacey Musgraves-2
Hình ảnh nữ ca sĩ người Mỹ diện áo dài nhưng không mặc quần khiến cư dân mạng bức xúc.

Quá bức xúc với hình ảnh lố lăng, thiếu tôn trọng văn hóa Việt của Kacey Musgraves, Ngô Thanh Vân đã viết lên trang Facebook của mình. 

"Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?", cô gay gắt.

Không những thế, nữ diễn viên còn kêu gọi dân mạng Việt tẩy chay, thậm chí đánh sập Instagram của cô ca sĩ đã xúc phạm quốc phục Việt Nam.

Lời kêu gọi của Ngô Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đồng tình từ phía dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước loạt ảnh phản cảm của nữ ca sĩ người nước ngoài và yêu cầu Kacey Musgraves phải lên tiếng xin lỗi. 

Kêu gọi đánh sập Instagram của ca sĩ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân không ngờ bị khui lại ảnh giống hệt Kacey Musgraves-3
Hình ảnh cũ của Ngô Thanh Vân bị đào mộ. 

Giữa lúc cư dân mạng đang sôi sục vì hành động lố lăng của nữ ca sĩ Mỹ, mới đây Ngô Thanh Vân bất ngờ bị "đào mộ" bức ảnh cũ. Trong quá khứ, nữ diễn viên từng diện trang phục được cho là áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu. Chiếc áo cô diện trên người được xẻ cao, hở phần bụng. Thậm chí Ngô Thanh Vân không mặc nội y. 

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân lập tức gây nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng đối với nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn, bởi nếu như nữ ca sĩ người Mỹ sai vì thiết hiểu biết, Ngô Thanh Vân lại cố tình chà đạp lên trang phục dân tộc.

Cũng có ý kiến cho rằng, trang phục mà Ngô Thanh Vân mặc không phải áo dài mà chỉ là sản phẩm có thiết kế giống. Tuy nhiên, khán giả nhận định nếu đã khoác lên mình chiếc áo dài dù truyền thống hay cách tân cũng phải mặc kín đáo, đặc biệt là khi đội mấn và thiết kế gần giống nhau. 

Thị phi ập đến, hiện tại phía Ngô Thanh Vân vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc này. 

Kêu gọi đánh sập Instagram của ca sĩ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân không ngờ bị khui lại ảnh giống hệt Kacey Musgraves-4
Phản ứng của dân mạng.

Mây
Theo Vietnamnet


Ngô Thanh Vân áo dài

Tin tức mới nhất